Bà mẹ bỏ rơi con 8 tuổi tại bệnh viện với lý do cậu bé quá hư

Emdep.vn - Bà mẹ này thậm chí còn cho rằng mình hoàn toàn làm đúng theo luật, tuy nhiên bà đã bị buộc tội bỏ rơi con và có nguy cơ phải hầu tòa.
Một bà mẹ Utah đang có nguy cơ phải ra tòa, sau khi cô bỏ rơi cậu con trai 8 tuổi có nhu cầu chăm sóc đặc biệt tại Trung tâm y tế thung lũng Jordan. Bà mẹ cho biết đã bị choáng ngợp khi con trai gọi biệt danh của mình và kéo quần của cậu bé xuống ngay giữa nơi công cộng. 
Người phụ nữ 36 tuổi, tên là Sherre còn 3 người con khác, đều có nhu cầu chăm sóc đặc biệt cho biết, bà đã làm theo luật Safe Haven của Utah. Theo luật này, bố mẹ có thể để con nhiều nhất 3 ngày tại bệnh viện mà không phải giải thích lý do hay chịu hậu quả gì. 
Bà mẹ bỏ rơi con 8 tuổi tại bệnh viện với lý do cậu bé quá hư
Kathy Sherrer, người mẹ bỏ rơi con tại bệnh viện.
Bà mẹ cho biết: 'Tôi nghĩ rằng việc chúng ta để chúng tại đó là hợp pháp, nó là một nơi an toàn. Tôi nghĩ rằng mình không thực sự là một người mẹ xấu. Tôi như bị choáng ngợp. Tôi đã không chắc chắn về điều luật Safe Haven thực sự là như thế nào. Tôi thật sự không biết cách nào khác để xử lý mọi chuyện, đứa trẻ này quá hư'.
Theo tài liệu của cảnh sát, cậu con trai bị bỏ rơi đã tới phòng tiếp tân của bệnh viện với mẩu giấy, trên đó ghi: 'Cậu bé này quá thô lỗ và không thể dạy nổi! Tôi không muốn nó ở trong nhà tôi nữa!'. Bệnh viện đã lập tức gọi cho cảnh sát.
Đại diện khu vực cho biết: "Bạn không được tự ý bỏ rơi con cái tại các tổ chức nhất định. Bạn hãy liên hệ với các tổ chức, và họ sẽ giúp đỡ con bạn. Mọi người đều hiểu vai trò của mỗi người là gì".
Thế nhưng tất cả những gì người phụ nữ này đáp lại là: "Tôi đủ rồi. Tôi sẽ bỏ rơi đứa con này và không ai biết tôi là ai".  
Sherrer đã bị buộc tội bỏ rơi con, trọng tội mức độ 3 và lạm dụng trẻ em, hành vi ngược đãi trẻ em, lăng mạ cấp độ A. Con trai của cô vẫn đang được chăm sóc bởi một tổ chức xã hội. 
Khánh An
(Nguồn: WD)
Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa