An Nguy – Kiều Minh Tuấn thừa nhận có tình cảm với nhau: Tình yêu không có lỗi, lỗi là ở ai?

Emdep.vn - An Nguy không muốn làm “người thứ ba” mà chỉ muốn sống thật với bản thân, Kiều Minh Tuấn vốn tâm hồn nghệ sĩ, yêu bằng cảm xúc. Họ nảy sinh tình cảm thật với nhau sau khi cùng đóng phim, thế thì lỗi tại nhà sản xuất phim ư?

Nuôi cảm xúc để vai diễn tròn trịa nhất nhưng không thể thoát ra

Nếu gọi là ngụy biện thì hơi quá, nhưng lý giải cho chuyện tình cảm của mình với bạn diễn, Kiều Minh Tuấn bảo, họ phải nuôi dưỡng cảm xúc để đóng phim. Suốt quãng thời gian ấy, họ phải yêu nhau thật. Sau khi bộ phim kết thúc, nhiệm vụ của họ là thoát ra khỏi những cảm xúc đã xây dựng trước đó.

Nói theo kiểu của Tuấn thì giữa anh và An có chút gì đó đáng ngưỡng mộ nhỉ! Họ hết lòng vì bộ phim, vì đứa con tinh thần của mình, bất chấp tất cả để cống hiến cho điện ảnh, cho khán giả được thưởng thức một tác phẩm hay và chân thực.

An Nguy – Kiều Minh Tuấn thừa nhận có tình cảm với nhau: Tình yêu không có lỗi, lỗi là ở ai?

Kiều Minh Tuấn và An Nguy thừa nhận có tình cảm thật với nhau.

Tuy nhiên, đến khi phải chấm dứt mạch cảm xúc đã nuôi dưỡng để phục vụ công việc để trở về với hiện thực cuộc sống, cả Tuấn và An lại không làm được. Không biết họ đã từng làm điều tương tự hay chưa mà ở tuổi đời không còn trẻ họ lại có thể có suy nghĩ “ngây thơ” như vậy. Chuyện tình yêu, có phải thích là bước vào mà chán thì lại bước ra được đâu? Hơn nữa, sau một khoảng thời gian yêu nhau ấy, họ đã kịp nhận ra giữa mình có nhiều điểm tương đồng, không chỉ trong phim mà cả ngoài đời. 

An không muốn làm “người thứ ba”, Tuấn là người yêu bằng cảm xúc

An bảo, khi cả hai phát hiện bản thân có tình cảm với đối phương đã đều tìm cách để dừng lại vì cả hai sợ sẽ bước vào một mối quan hệ sai trái. Bằng chứng là An quay về Mỹ, hy vọng khoảng cách địa lý sẽ khiến những tình cảm vừa lóe sáng kia tắt hẳn. Dẫu vậy, khi trở lại  Việt Nam, gặp lại Tuấn, An nhận ra cảm xúc với Tuấn không còn là trên phim nữa rồi. Lúc này, An mới cho bản thân cơ hội, để mọi thứ được tự nhiên, tình cảm lớn được thì tốt. Còn nếu không vượt qua được thị phi để đến với nhau thì cũng đành chấp nhận.

Nghĩa là, An không cố tình bước vào mối quan hệ, không ép mình cướp người đàn ông của ai, cô để mọi thứ diễn ra theo sự sắp xếp của duyên số. Tuấn thì yêu theo cảm xúc, anh bảo, nếu tình cảm giữa anh và An là thật, không phải dư âm còn sót lại vì bộ phim thì tình yêu ấy không sai.

Thực ra Tuấn cũng có cái đúng, Tuấn thích sự thẳng thắn. Yêu thì bảo là yêu, Tuấn dũng cảm nói ra cảm xúc của mình dẫu biết sẽ phải đối diện với nhiều sóng gió.

An Nguy – Kiều Minh Tuấn thừa nhận có tình cảm với nhau: Tình yêu không có lỗi, lỗi là ở ai?

Trong khi, anh đang chung sống cùng Cát Phượng.

Tuấn cũng dám đương đầu với số đông ưa thích sự vuốt ve, Tuấn từng được ngưỡng mộ khi dành những điều tốt đẹp nhất cho Cát Phượng. Thế nhưng, khi tình yêu của anh dành cho người phụ nữ ấy bây giờ đã vơi dần, ít hơn tình thương và phần nhiều là tình nghĩa, Tuấn cũng chọn công khai thay vì sống với cái mác “soái ca”. Tuấn bảo, nếu tương lai có chuyện “phim giả tình thật” thì mọi người hãy chúc mừng người bị chia tay bởi họ nên kết thúc sớm để cả hai không phải đau khổ.

Nói thế này không phải bênh vực Tuấn, nhưng Tuấn cũng khá song phẳng đấy chứ! Anh chỉ yêu và gắn bó với một người. Trước đó là Cát Phượng và tương lai có thể là An Nguy. Hiện tại thì Tuấn đang ở giữa, như đã nói, anh cho mình thời gian xem đó là tình cảm đó có phải là thật hay không, nếu là thật, anh chắc chắn sẽ tiến tới.

Ừ thì Tuấn cũng có đáng trách đi, nhưng thẳng thắn như vậy chẳng hơn là, anh cứ trong bóng tối, vẫn cứ yêu đương với An Nguy, vẫn cứ diễn tròn vai hạnh phúc với Cát Phượng để được người ta ca ngợi. Như vậy, há chẳng phải còn đáng sợ, ghê tởm hơn ngàn lần. 

Lỗi ở ai?

Nếu An không có lỗi, Tuấn không có lỗi, tình yêu không có lỗi thì lỗi nằm ở đâu? Thực tế thì đến thời điểm hiện tại, ai đúng, ai sai có lẽ không còn ý nghĩ gì trong mối quan hệ của họ. Có chăng là Tuấn có lỗi với khán giả, những người đã từng đội anh lên mây, từng xem mối tình của anh và Cát Phượng như biểu tượng của hạnh phúc. Nhưng, nếu Tuấn không còn hạnh phúc với mối quan hệ đó nữa, mối quan hệ không còn tình yêu mà mọi người lạ nhìn nó với ánh mắt ngưỡng mộ, đó gọi là đáng thương. 

An Nguy – Kiều Minh Tuấn thừa nhận có tình cảm với nhau: Tình yêu không có lỗi, lỗi là ở ai?

Không ai có lỗi, lỗi do nhà sản xuất phim?

Trong một câu chuyện buồn như thế này, chắc chắn phải có bên nhận lỗi, thế thì, tạm thời cứ đổ lỗi cho nhà sản xuất phim đi. Nếu đây không phải là một chiêu trò để PR cho dự án này thì quả thực, bộ phim đã có lỗi khi mời Kiều Minh Tuấn và An Nguy tham gia. Nhà sản xuất có lỗi khi tạo điều kiện cho họ nuôi dưỡng tình yêu,  để đến hôm nay, họ không dứt ra được, họ phải đứng trong một mối quan hệ tay ba.

Thời gian sẽ trả lời cho chuyện tình này, dù nó diễn biến như thế nào thì khán giả cũng chỉ là những người ngoài cuộc, bản thân Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng hay An Nguy mới chính là những người chịu trách nhiệm với cuộc đời của họ. Thôi, Tuấn về với Cát Phượng thì vui, Tuấn đến với An cũng đành chịu. Suy cho cùng, tình yêu đúng là quá nguy hiểm.

Vũ Vũ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa