Yêu người kém tuổi: Chờ đợi không đáng sợ, điều đáng sợ là không biết phải chờ đợi đến bao giờ

Emdep.vn - Cứ cho rằng tình yêu không bao giờ có ranh giới và khoảng cách nhưng phụ nữ mà, luôn kiên tâm và dốc hết lòng vì người mình thương thì ắt cũng phải có một danh phận sao cho xứng đáng.

Không có tình yêu nào mới bắt đầu đã trọn vẹn, chỉ có những người trong cuộc luôn phải cố vun đắp, hi sinh để nó hoàn hảo lên từng ngày mà thôi. Yêu một người kém tuổi lại càng cần nhiều hơn thế nữa vì vốn dĩ xuất phát điểm của nó đã có sự khập khiễng và thử thách lớn nhất đó chính là sự CHỜ ĐỢI. Người phụ nữ có thể kiên nhẫn chờ bạn vài giờ, hay vài ngày, nhưng không có nghĩa là đủ can đảm để đợi bạn nhiều tháng, nhiều năm hay nhiều lần bạn vô tình bỏ quên những cảm xúc của cô ấy. 

Yêu người kém tuổi: Đợi chờ không đáng sợ, điều đáng sợ là không biết phải đợi chờ đến bao giờ

 

Điển hình cho "tình yêu chị em" đó là Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn, khi cô hơn người yêu mình 18 tuổi. Với khán giả và những fan hâm mộ, một "happy ending" luôn là điều mong chờ hơn bao giờ hết thế nhưng câu trả lời đó đến bây giờ vẫn còn bỏ ngỏ. Người trong cuộc như Cát Phượng chị ấy cũng đang chờ cái kết viên mãn cho cuộc tình của mình sau bao cố gắng, có điều bản thân cũng sẽ không thôi băng khoăn cái kết ấy sẽ đến vào lúc nào. Vốn dĩ yêu say đắm một người thì không cần có lí do nhưng khi chia tay chúng ta lại có vô vàn cái cớ để đem ra mổ xẻ. Ở đây ta không nói đến An Nguy có hay không là người thứ ba mà hãy nhìn sâu vào những gì Cát Phượng đã làm để duy trì tình yêu của mình và Kiều Minh Tuấn. Liệu đó có phải là sự hy vọng vượt quá ngưỡng đợi chờ?

Yêu người kém tuổi: Đợi chờ không đáng sợ, điều đáng sợ là không biết phải đợi chờ đến bao giờ

Cứ cho rằng tình yêu không bao giờ có ranh giới và khoảng cách nhưng phụ nữ mà, cứ kiên tâm và dốc hết lòng vì người mình thương thì ắt cũng phải có một danh phận sao cho xứng đáng. Con người ta dù không muốn thì cũng không thể chống lại sự khắc nghiệt của thời gian, huống gì khoảng cách 18 năm và những đổi thay trong tình cảm, sự nghiệp. Chỉ sợ đến một thời khắc nào đó trái tim chàng trai trẻ lại không còn rung động xuyến xao trước "chị", ánh hào quang sáng chói ngoài kia lại đẩy anh đi thật xa quên mất đi những lời hứa của chính mình.

Thật xót xa khi chị ấy đã từng nói trên một show truyền hình không dám tin vào những gì người yêu mình đã hứa hẹn, không dám hy vọng nhiều vì sợ những điều ấy không thành sự thật thì lại đau gấp bội phần. Chị yêu nhưng luôn cho rằng người chịu thiệt là Kiều Minh Tuấn, sợ nói trước rồi lại bước không qua nếu cả hai không thể đến với nhau. Nhưng phải chăng đó cũng là lời chị tự an ủi bản thân mình để chờ Kiều Minh Tuấn có đủ kiên định và chín chắn, quyết định đi cùng nhau đến hết cuộc đời.

Yêu người kém tuổi: Đợi chờ không đáng sợ, điều đáng sợ là không biết phải đợi chờ đến bao giờ

Có nhiều người bảo rằng khi đã thật sự yêu, tin tưởng và đến với nhau thì đám cưới cũng chỉ là hình thức không hơn, không kém. Nhưng với một người đã đi qua dang dở của hôn nhân, đã từng đau nhiều, hận nhiều như Cát Phượng thì chị càng xứng đáng được lộng lẫy trong chiếc váy cưới một lần nữa bên người đàn ông của cuộc đời mình. Kiều Minh Tuấn sau thời gian tự ti yêu Cát Phượng thì cuối cùng cũng đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp diễn xuất. Một năm, năm năm hay mười năm đó là khoảng thời gian dài đáng trân quý, nhưng sự chờ đợi nào thì cũng mong nhận một cái kết xứng đáng. Anh đã từng nguyện dành cả một thời tuổi trẻ để chăm lo cho "người chị của đời mình" thì không có lí do gì lại để Cát Phượng phải chờ thêm trong khi đã trọn vẹn cả đường tình yêu và sự nghiệp.

Nhìn mối tình của họ khiến ta không thể nào quên đi mối tình của Tiến Đạt và Hari Won. Sau tất cả, sự chờ đợi cũng không đem đến một kết thúc đẹp cho tình yêu viên mãn. 9 năm không chỉ là tình yêu mà đó là thanh xuân và những nếp nhăn hằng in trên mí mắt của người phụ nữ. 

"Bao giờ cho đến bao giờ
Chim tìm tổ ấm, hết chờ đợi ai
Bao giờ bạc hết tóc mai,
Cho mây trắng gọi tình ai vẫn chờ!"

Cáo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa