Thịt rang kim chi chua chua, béo ngậy đưa cơm phải biết

Emdep.vn - Thịt rang kim chi đậm đà, cay cay rất thích hợp ăn cùng cơm nóng.

Nguyên liệu: 

- Thịt ba chỉ: 300 gr 

- Kim chi: 200 gr 

- Hành lá: 2 cây 

- Hành khô: 1 củ 

 Cách làm: 

   Bước 1: Thịt ba chỉ rửa sạch, thái mỏng.   

   Bước 2: Phi thơm hành khô cho thịt vào rang cháy cạnh.   

   Bước 3: Cho kim chi vào thịt, nêm nếm gia vị vừa ăn. Cho thêm hành lá đảo đều rồi tắt bếp.  

(Theo Tống Lê Tâm/ Ngoisao.net)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa