Thịt băm rang riềng thơm "nứt mũi" cho những ngày bận rộn

Emdep.vn - Bạn chỉ mất khoảng 20 phút để chế biến món thịt băm rang riềng đơn giản mà rất ngon cơm.

Nguyên liệu: 

- Thịt heo xay: 300 gr 

- Riềng xay: 100 gr 

- Hành khô: 1 củ

Cách làm: 

Bước 1: Thịt vai rửa sạch, xay nhỏ, ướp với chút gia vị và nước mắm.   

Bước 2: Phi thơm hành cho riềng đã xay, chơi cháy thì cho ra đĩa.   

Bước 3: Phi thơm hành cho thịt xay vào rang cháy cạnh. Đến khi thịt có màu vàng nâu bạn cho riềng vào trộn đều, nêm nếm gia vị vừa ăn.  

 (Theo Tống Lê Tâm/ Ngoisao.net)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa