Thịt ba chỉ hấp khoai cay nồng, đậm đà đưa cơm

Trang Airi 2015-03-21 10:21
- Một cách “xử gọn” chỗ thịt thừa tối hôm qua của bạn.
Nguyên liệu:
+ Thịt ba chỉ
+ Hành lá
+ Dầu ăn, gừng, quế, ớt, đường
+ Rượu vang
+ Khoai mỡ
Cách làm:
- Bước 1: Chuẩn bị vật liệu đầy đủ
- Bước 2: Thái khoai thành từng miếng hình con chì
- Bước 3: Cho tỏi, ớt, quế, gừng vào chảo đảo đều.
- Bước 4: Cho thịt vào chảo cùng chút gia vị
- Bước 5: Thêm dầu ăn, rượu vang và đun trên bếp lửa vừa khoảng vài phút
- Bước 6: Lấy thịt ra đĩa, đặt khoai đã thái lên phía trên
- Bước 7: Cho vào nồi hấp cách thủy
- Bước 8: Lấy đĩa thịt ra, rắc hành lên phía trên rồi thưởng thức.
Trang Airi/ Dịch từ M.C
(Theo Congluan.vn)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Toner “Siêu căng bóng” liệu có thần thánh như lời đồn?