Da ếch xào măng ngon như ngoài hàng
Tin liên quan
Nguyên liệu:
+ Da ếch: 200 gram
+ Măng tươi: 200 gram
+ Hành lá
+ Muối, tiêu, tương ớt
+ Dầu ăn.
Cách làm:
- Da ếch làm sạch, xả qua nước vài lần rồi bóp muối với chút rượu trắng. Dùng nước ấm rửa lại rồi vắt thật sạch để hết nhớt. Vì đã bóp muối nên da ếch có chút vị mặn nên mình không cần ướp nữa.
- Măng tươi xé nhỏ, luộc 3 nước cho măng hết chua, xào măng với một chút muối.
- Hành lá xắt nhỏ.
- Phi thơm hành lá, cho da ếch vào đảo đều, nêm muối, tiêu, tương ớt vừa ăn sao cho có vị cay cay mặn mặn, nếu thích ngọt thì cho thêm một chút xíu đường.
- Khi da ếch đã chín, đổ măng vào xào, vặn lửa to và đảo đều tay khoảng 2 phút, rắc hành lá vào, tắt bếp.
Món này ăn nóng rất ngon!
Nàng chủ bếp Lê Nguyệt Anh
(Theo congluan.vn)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất