Những kiểu cầu thang cầu kỳ đến hoa mắt

Emdep.vn - Một góc cầu thang được thiết kế tinh tế, đẹp mắt có thể giúp ngôi nhà bạn trở nên sang trọng và gọn gàng hơn.

Cầu thang là một trong những chi tiết không thể bỏ qua khi bạn muốn thiết kế một căn nhà đẹp. Đó không chỉ là nơi giúp cả gia đình bạn đi lên đi xuống giữa hai tầng nhà mà còn có thể trở thành nơi trang trí, nơi để đồ giúp căn nhà đẹp và gọn gàng hơn. Cầu thang có thể trở thành một tác phẩm điêu khắc, một món đồ nội thất được nhiều gia chủ hết sức chú ý và đầu tư thời gian, tiền bạc để thiết kế, xây dựng. Những mẫu cầu thang độc đáo dưới đây sẽ góp phần tạo nên sự tiện nghi cũng như nét cá tính cho ngôi nhà của bạn. 

cầu thang
Trong một căn nhà được thiết kế với màu sắc đơn giản, bạn có thể lựa chọn cầu thang gỗ có cùng màu với sàn nhà. Kiểu cầu thang từng bậc riêng lẻ như thế này sẽ thích hợp hơn với các gia đình không có trẻ con để tránh những nguy hiểm bất ngờ. 
cầu thang
Cầu thang kết hợp làm giá sách đã trở thành một thiết kế khá cổ điển. Trong căn nhà được xây dựng chủ yếu bằng gỗ, bạn có thể tận dụng ô trống dưới cầu thang để biến thành nơi để sách. 
cầu thang
Nếu muốn tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà, hệ thống đèn lắp theo từng bậc cầu thang là một giải pháp khá hay ho. Sự tinh tế trong cách lựa chọn màu sắc của đèn và màu sắc cầu thang càng khiến góc nhà trở nên nổi bật hơn.
cầu thang\
Sự tương đồng màu sắc giữa gạch ốp tường gợn sóng và gạch lát nhà đã cùng tôn thêm vẻ nổi bật cho những bậc thang có màu xám đậm hơn.
cầu thang
Kiểu cầu thang này dễ tạo ra những ảo giác về hình khối. Thay vì chỉ sử dụng các bậc gỗ và lan can thông thường, cầu thang này được thiết kế kỳ lạ và độc đáo với khung sắt, các hộp gỗ được sắp xếp đan xen đầy cá tính.
cầu thang
Một kiểu cầu thang được làm từ sắt uốn thành các hình khối cũng là một thiết kế khá lạ mắt. Nó còn trở thành nơi để sách, chậu cây rất đẹp mắt.
cầu thang
Cầu thang có lan can lượn sóng khá cầu kỳ.
cầu thang
Cầu thang gỗ thẳng được đặt ngay cạnh giá sách lớn giúp căn nhà mang hơi hướng cổ điển.
cầu thang
Cầu thang dây trông khá mỏng manh nhưng vẫn vô cùng vững chãi, giúp mở rộng diện tích.
cầu thang
Nếu muốn căn nhà trở nên rộng rãi hơn, việc sơn cầu thang màu trắng, đồng màu với tường, sàn nhà sẽ là lựa chọn hợp lý.
cầu thang
Dưới chân cầu thang này là một kho chứa đồ nho nhỏ, giúp gia chủ tiết kiệm không gian.
cầu thang
Những dây cầu thang đan xen vào nhau biến thiết kế này giống như một cây cầu treo.
cầu thang
Sắp xếp cầu thang ngay cạnh cửa kính lớn có thể giúp bạn có một vị trí quan sát không gian thiên nhiên bên ngoài khá tuyệt vời.
cầu thang
Nếu chỉ nhìn qua, bạn sẽ khó có thể nhận ra cầu thang đi lên đang nằm ở đâu. Căn nhà này được thiết kế theo nguyên tắc đối lập: Màu trắng của cầu thang và một góc nhà đối lập với bức tường màu đen ở góc bên kia.
cầu thang
Cầu thang dây tông màu đen thích hợp được thiết kế cho một ngôi nhà cổ điển.
cầu thang
Cầu thang xoắn ốc không dành cho người yếu tim.
cầu thang
Những chủ nhà thích sự an toàn thường sẽ lựa chọn cầu thang có lan can kín. Ở bên dưới, họ tận dụng không gian để làm giá sách, đựng đồ
Những kiểu cầu thang cầu kỳ đến hoa mắt
Cầu thang xoắn ốc được tạo nên từ những khối gỗ dành cho những chủ nhà ưa mạo hiểm.
Thụy Du
Dịch theo HD
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa