8 ý tưởng độc đáo 'lột xác' cầu thang xấu xí trở nên lung linh như khách sạn và cung điện

Ngọc Huyền 2021-06-24 19:30
- Nếu bạn đang có kế hoạch sửa sang lại cầu thang, hãy tham khảo những lời khuyên này.

1. Trước khi bắt đầu trang trí cầu thang, hãy đảm bảo rằng khu vực cầu thang không có chỗ nào bị lỏng hoặc hỏng. Nếu có hãy sửa chữa ngay và bắt đầu trang trí.

2. Bạn cũng có thể sơn cầu thang thành màu trắng để đem đến diện mạo mới cho không gian này.

8 ý tưởng trang trí khu vực cầu thang đẹp lung linh

3. Nếu bạn không thích sơn cầu thang màu trắng hãy sơn tường màu trung tính như trắng và sơn cầu thang màu vàng hoặc xanh mòng két.

4. Cầu thang nhiều màu hiện đang là xu hướng trang trí nhà. Bạn có thể sơn cầu thang với nhiều màu sắc khác nhau hoặc chỉ cần chia cầu thang và sơn hai tông màu khác nhau.

5. Bạn cũng có thể viết một trích dẫn trong cuốn sách bạn yêu thích hoặc một phần lời của bài hát bạn yêu thích lên cầu thang hoặc trên tường.

6.Nếu bạn yêu thích phong cách cổ điển, hãy lấy 3 hoặc 4 tấm thảm trải lên cầu thang. Nhớ chọn các tấm thảm có tông màu tương tự nhau.

8 ý tưởng trang trí khu vực cầu thang đẹp lung linh

7. Hãy tô điểm cho các bức tường bằng các bức tranh treo tường hoặc gương mà bạn thích. Bạn có thể treo khung ảnh gia đình của mình lên bức tường cầu thang.

8. Đừng quên lan can. Hãy thử sơn lan can với các màu khác nhau như màu đen bóng. Lan can và cầu thang trông sang trọng hơn hẳn.

Ngọc Huyền – Theo pinkvilla

qc-epoint