Xuất hiện căn nhà mỏng đến 'ngộp thở', 'vã mồ hôi' khi nhìn chi tiết ở toilet và cầu thang

2021-06-08 16:30
- Căn nhà không chỉ nhỏ mà cách bố trí cầu thang và nhà vệ sinh cũng khiến nhiều người "vã mồ hôi".

Với diện tích đất rộng, việc bố trí các không gian bên trong không có gì khó khăn, nhưng với nhà chật chội thì gia chủ sẽ đau đầu làm sao có thể đủ các phòng mà vẫn tiết kiệm diện tích. Nếu ở trong trường hợp này, các chủ nhà sẽ chọn cách tận dụng triệt để không gian trong nhà, tránh lãng phí.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một căn nhà có diện tích nhỏ, bề ngang có lẽ chỉ chưa đầy 2m. Cho nên gia chủ đã phải tận dụng một khoảng không gian cực nhỏ bên cạnh cầu thang để làm thành nhà vệ sinh. Khi hình ảnh được chia sẻ, không ít người đã "tròn mắt" vì không tin nổi được có căn nhà như vậy.

Mặc dù, gia chủ cố gắng tận dụng diện tích nhưng có vẻ như không có lối vào nhà vệ sinh. Trên thực tế, nếu để ý kỹ có thể thấy gia chủ đã khéo léo bố trí lối vào là một tấm ván nhỏ, có thể gập cất khi không có nhu cầu đi vệ sinh.

Xuất hiện căn nhà mỏng đến 'ngộp thở', 'vã mồ hôt' nhất là nhìn chi tiết ở toilet và cầu thang

Đa số cư dân mạng cho rằng, nhà vệ sinh này hợp với những người ưa mạo hiểm và thích khám phá. Mặc dù vậy, nhà vệ sinh không có cửa, nếu đi vệ sinh cũng hơi ngại.

"Gia chủ theo phong cách phim hành động và thám hiểm. Nếu lên cơn đau bụng mà phải đi vào nhà vệ sinh này chắc hãi hùng lắm", một cư dân mạng bình luận.

Một người khác cho rằng: "Nếu phải đi nhà vệ sinh này vào ban đêm có khi ngã sấp mặt xuống dưới. Với những người có tiền sử sợ không gian hẹp thì chắc không dám đi nhà vệ sinh này lần nào nữa".

Tuy nhiên, nhà vệ sinh chật hẹp đã là một chuyện, chi tiết khiến cho cư dân mạng cũng hãi không kém là cầu thang. "Cầu thang vừa hẹp, vừa dốc lại không có tay vịn, đi lên xuống kiểu này thì sợ lắm, còn sợ hơn cả ngồi trong nhà vệ sinh kia", một cư dân mạng bày tỏ ý kiến.

Cách đây không lâu, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một ngôi nhà khá dài nhưng chiều ngang chưa đầy 1m khiến mọi người ngạc nhiên. Người chia sẻ đặt câu hỏi không biết với nhà này thì chủ nhân sẽ ngủ ngang hay ngủ dọc. 

Theo quan sát từ hình ảnh chụp thì chiều ngang của căn nhà chưa bằng một chiếc bàn nhỏ. Thậm chí, nếu đi vào thì 2 người cũng khó. Với một người đi vào mà dắt thêm một chiếc xe máy cũng chật vật đến mức phải nghiêng người.

Xôn xao ngôi nhà ở Việt Nam mỏng dính, dân mạng tự hỏi không biết ngủ ngang hay dọc

Hình ảnh này là có thật và không phải là sản phẩm của photoshop. Đây là ngôi nhà của một cư dân ở tỉnh Đồng Nai. Trước đây, hình ảnh ngôi nhà này cũng đã từng gây "bão mạng". Bên trong ngôi nhà có 1 trệt 1 lầu, diện tích ngang 1.3m x 10m. 

AM

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Elly Trần diện áo tắm cắt khoét táo bạo, Ji Chang Wook có thể có vai chính trong dự án mới