10 phút làm bánh táo chiên xù giòn rụm, ngọt mát

Emdep.vn - Bánh táo tẩm bột và trứng đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng, lại được làm chỉ trong chưa đầy 10 phút cho những buổi sáng vội vã hay cực kì nhanh chóng cho những bữa tiệc gia đình.
Táo là một loại quả nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Kết hợp với trứng và bột mỳ, đây là một món bánh ngon nhất định bạn nên thử. Chỉ chưa đầy 10 phút, bạn có thể hoàn thành món bánh này 1 cách ngon lành. 
Thành phần:
+ Táo: 2 quả
+ Trứng: 2 quả
+ Bột
+ Vụn bánh mỳ (hoặc bột chiên xù)
Cách làm
Bước 1:
Táo gọt vỏ.
Bước 2:
Cắt táo thành những lát ngang bằng nhau.
Bước 3:
Dùng khuôn cắt để cắt phần giữa từng lát táo, chỉ giữ vòng tròn bên ngoài.
Bước 4:
Đập trứng vào bát, đánh đều.
Bước 5:
Đổ bột mỳ vào bát hoặc đĩa, cho trứng vào bột trộn đều cho dính.
Bước 6:
Tiếp tục nhúng táo dính bột vào bát trứng.
Bước 7:
Lại bọc ngoài bằng một lớp vụn bánh mỳ hoặc bột chiên xù.
Bước 8:
Cho dầu vào chảo không dính đun nóng.
10 phút làm bánh táo chiên xù giòn rụm, ngọt mát
Bước 9:
Thả táo đã tẩm nhiều lớp vào chảo, rán vàng đều 2 mặt. 
Bước 10:
Táo rán chín cho vào đĩa có để lớp giấy hút dầu. Vậy là món bánh táo chiên xù đã hoàn thành. 
 
Cách làm bánh thật đơn giản và khi ăn cảm nhận sẽ rất thú vị nhé! Vỏ ngoài giòn rụm, bên trong táo vẫn cứng, ngọt mát, kích thích vị giác và đem lại cảm giác thích thú cho người thưởng thức. Hi vọng các bạn thích món bánh này và thực hiện thành công nhé! 
Khánh An
(Nguồn: MS)
Xem thêm: 
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa