Mẹ làm bánh táo ngàn lớp thơm ngon cho con mùa đông thêm đề kháng
Tin liên quan
Táo rất giàu các nguyên tố vi lượng và vitamin, và được coi là một trong những loại trái cây tốt cho sức khỏe. Chất sắt và phốt pho chứa trong táo dễ dàng được cơ thể hấp thụ và ăn táo thường giúp điều chỉnh sự cân bằng chất điện giải trong cơ thể. Mùa thu và mùa đông là thời gian dễ bị cảm lạnh. Cho bé ăn táo, bánh táo cũng có thể cải thiện sức đề kháng của bé.
Nguyên liệu:
- Táo
- Trứng
- Bột mỳ
- Sữa công thức
- Mứt quả mâm xôi
- Dầu ăn
Cách làm:
- Đập 1 quả trứng vào bát, thêm sữa công thức, dầu ăn
- Rây bột mỳ vào trứng, khuấy đều
- Táo gọt vỏ, thái lát mỏng vừa ăn
- Trải lớp giấy thấm dầu vào bát sâu lòng, đổ hỗn hợp trứng vào
- Xếp từng miếng táo lên hỗn hợp
- Rắc lên trên một lớp mứt quả mâm xôi
- Cho bát bột vào lò nướng, nướng 130 độ trong 60 phút
- Bánh chín cắt ra và thưởng thức
Moon/Theo Sohu
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất