Cô gái 9X sinh con mới biết có bầu, chuyển dạ tưởng ngộ độc thức ăn

Emdep.vn - Một cô gái 9X vừa trở thành bà mẹ trẻ 19 tuổi mà không có sự chuẩn bị nào cho việc này.

Gemma Armstrong (Anh) nghĩ rằng mình đã bị ngộ độc thực phẩm khi cô bắt đầu cảm thấy đau bụng và đi vào nhà vệ sinh tại nhà của cô ở Alness, Ross-Shire, Scotland (Anh). Tuy nhiên, sau đó, cô thấy cơn đau tăng lên dữ dội nên kêu gọi sự giúp đỡ của người nhà. Rất may dì của Gemma có mặt ở nhà và dìu cô đi vào giường.


Gemma nói: "Tôi không hề có khái niệm gì về chuyện sinh em bé, mà chỉ nghĩ rằng mình bị ngộ độc thức ăn. Sau đó tôi dậy đi làm lúc 5h sáng. Khi quay về nhà và đi vệ sinh, chính mẹ của người yêu tôi phát hiện ra rằng tôi có em bé và sắp sinh. Chính bà đã đỡ đẻ cho tôi ngay trên nền nhà tắm".

 

 

 
Gemma vẫn còn bất ngờ khi sinh con.

 

Kỳ lạ là Gemma không hề có bất kỳ dấu hiệu mang thai nào, thậm chí bụng cô vẫn rất bằng phẳng đến mức có thể diện bikini đi trên bãi biển tháng trước. Cô cũng bay đi nghỉ và đi tàu điện thường xuyên trong suốt thai kỳ.


Daniel Degan, người yêu của Gemma làm việc tại Malta đã bay về nhà vào ngày hôm sau khi anh nhận được cuộc gọi thông báo đã lên chức bố. Gia đình của Daniel đã mô tả về cuộc sinh nở trong 2 tiếng của Gemma là nỗ lực của cả gia đình, khi cả nhà cùng xúm vào giúp Gemma sinh và cắt dây rốn cho bé.


Sau đó, 1 đội y tế đã đến đưa 2 mẹ con vào bệnh viện để chăm sóc trong 2 ngày. Mặc dù vẫn còn bị sốc, nhưng Gemma, 19 tuổi và Daniel, 24 tuổi đã dành toàn bộ tình yêu cho đứa con đầu tiên của họ.


Bé được đặt tên là Orla, khoẻ mạnh và rất ít quấy khóc. Gemma khoe trên facebook về bé là trường hợp đáng ngạc nhiên nhất.

 

 

 

Gia đình hạnh phúc của Gemma.

 

Bảo Ái

(Dịch theo MR)

 

 

Tags :

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm