Trương Ngọc Ánh lột xác lạ lẫm trên poster của "Hương Ga"

Red 2014-10-07 09:00
- (Em đẹp) - Sau khi đóng mác 16+, bộ phim "Hương Ga" còn làm nóng khán giả với việc tung ra 2 poster quyến rũ với hình ảnh bà trùm xinh đẹp Trương Ngọc Ánh và các nhân vật chính trong phim.
Sau khi công bố poster đầy quyến rũ với hình ảnh Trương Ngọc Ánh mắt nhắm hờ tay cầm súng và lộ một nửa đôi vai trần, bộ phim "Hương Ga" lại chính thức giới thiệu 2 poster hé lộ nhiều điều thú vị về mối quan hệ của các nhân vật trong phim. Đây là lần đầu tiên phim điện ảnh Việt thực hiện đến 2 phiên bản poster. Một với sự xuất hiện khá đầy đủ dàn diễn viên và một chỉ tập trung vào hai nhân vật chính quan trọng của phim. Và như những bộ phim hành động mang đậm chất “giang hồ” khác, "Hương Ga" tiếp tục nối tên mình vào danh sách những bộ phim bị gắn mác 16+ tại Việt Nam.

Trương Ngọc Ánh lột xác và lạ lẫm trên poster


Không còn ai có thể nhận ra một cô Dần lam lũ, hiền lành ngày nào trong Áo lụa Hà Đông, mà thay vào đó là hình ảnh đầy uy lực của một bà trùm xứ Cảng. Trên poster đặc biệt của "Hương Ga", hình ảnh bà trùm cầm súng với sự hỗ trợ phía sau của nam chính Kim Lý vô tình bật mí khá nhiều về mối liên hệ giữa 2 nhân vật trong phim.

Trong "Hương Ga", Kim Lý vào vai Tùng Hero – một nhân vật có sức ảnh hưởng đặc biệt tới bà trùm. Đây cũng là một trong ba mối tình đầy sóng gió và đau thương mà bà trùm đã phải trải qua trước khi trở thành một cái tên độc lập và đầy hung hiểm. Đây là poster được thực hiện riêng cho bộ đôi đẹp nhất của "Hương Ga".

Với sự hỗ trợ của Tùng Hero, bà trùm sẽ làm được những gì trong "Hương Ga"? Liệu đây có phải là mối tình đẹp nhất của bà trùm? Trong bộ phim này, Tùng Hero không phải là người tình duy nhất của Hương "Ga". Nhưng với cách thể hiện trên poster thì có vẻ như đây chính là người sẽ cùng bà trùm vào sinh ra tử trong những phi vụ lớn tại đất Cảng.

Đến lượt mỹ nam Việt Kiều bán nude trên posterGần như bao quát toàn bộ những nhân vật chính của Hương Ga, poster chính thức hé lộ dàn diễn viên quan trọng gồm 7 nhân vật với những biểu cảm vô cùng khác nhau. Sự biểu cảm này cũng tượng trưng cho tính cách đặc biệt của họ.

Bộ tứ đứng sau bà trùm được khắc họa rất rõ tính cách. Một Mỹ "Chột" của Trang Trần đầy ngổ ngáo và bất cần. Một Châu của Harry Lu tuy giang hồ nhưng vẫn giữ được cho mình một số biểu cảm khá hiền lành. Một Hưng "Mã" của Hiếu Nguyễn bặm trợn với ánh nhìn khá gian tà. Một Hà Việt Dũng uy nghiêm, thuộc dạng nhân vật chính trực được tạo ấn tượng bằng luồng ánh sáng chiếu sáng một bên.

Đặc biệt, “bộ ba sát thủ” của phim được xây dựng khá độc đáo với nhiều ẩn ý sâu xa. Trong đó, anh chàng diễn viên Việt kiều Kim Lý được “đặc cách” bán nude trên poster tạo được độ thu hút mạnh với người xem. Phải chăng đây cũng là một đại ca giang hồ có số má? Sau "Scandal: Hào quang trở lại", một lần nữa diễn viên Chi Bảo lại chỉ xuất hiện gương mặt ẩn hiện trên poster. Gương mặt của “anh lớn” Chi Bảo tuy đứng sau các nhân vật nhưng lại mang nhiều điều rất khó hiểu. Đây sẽ là người hỗ trợ - hay đối thủ của Hương "Ga"?

Cuối cùng, nhân vật chính của phim – Hương "Ga" do Trương Ngọc Ánh thể hiện độc chiếm toàn bộ ánh nhìn của người xem với hình ảnh rất mạnh mẽ, lạnh lùng và đầy uy nghiêm.

Chỉ với một poster, "Hương Ga" đã “gom góp” rất nhiều các câu chuyện nhỏ trong phim qua 7 nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ là một câu chuyện nhỏ được kể bởi chính bà trùm – người đã tạo nên những thay đổi rất lớn cho cả 6 nhân vật còn lại.

Và ngày 31/10/2014, khán giả sẽ được chứng kiến tất cả các câu chuyện đó với những cái kết vô cùng bất ngờ khi bộ phim được công chiếu trên toàn quốc.

Trailer chính thức của bộ phim "Hương Ga".

Red
logo smaill
qc-epoint
loading...
qc-epoint