Bộ ba siêu "bựa" 2: Sếp "khó", đã có nhân viên "trị"

Red 2014-12-01 17:51
- Trước khi làm bất cứ chuyện gì, ai cũng phải có kế hoạch và phân công hẳn hoi. Bộ ba nhân viên xấu số trong Horrible Bosses 2 cũng vậy – mỗi người một vai trò… từ từ chơi xấu sếp.

>> Bộ ba siêu "bựa" trở lại và... lợi hại hơn xưa


 

 

Sếp "khó"

 

Đối tượng #1: Giàu sụ, lắm tiền, thích chơi ngông…

 

Nếu trong phần một, khán giả có dịp há hốc mồm với những màn bóc lột bá đạo của tên sếp tinh quái David Harken, thì Burt Hanson (Christoph Waltz) của phần hai thậm chí còn là một tên trùm khó nuốt hơn bội phần. Ranh mãnh, cáo già, luôn biết cách lôi kéo người khác về phía mình, lý luận sắc sảo, tiền đầy túi cùng phong thái lịch thiệp đến đáng sợ, hắn đã bắt đầu cơn ác mộng mới khi đạp đổ mọi công sức mà bộ ba đã xây dựng. Ngôi sao từng hai lần đoạt giải Oscar và được mệnh danh là ông vua mới của các vai phản diện, Christoph Waltz chính là lựa chọn vô cùng sáng suốt để hóa thân thành “trùm” của "Horrible Bosses 2". 

 

Đối tượng #2: Đẹp trai, ngọt ngào, quyến rũ, khó đoán.

 

“Con hơn cha là nhà có phúc" - câu nói này quá đúng để mô tả về Rex Hanson (Chris Pine) – một thanh niên nghiêm túc đến phát rồ, khuôn mặt đẹp trai quá mức cho phép, tính tình dễ thương đến nỗi ai tiếp xúc cũng phải xiêu lòng… nhưng ẩn sâu trong đó là một kẻ đầy bí ẩn, khó đoán và là con trai "rượu" của Burt Hanson. Nick, Dale và Kurt phải làm gì để chống lại hai kẻ quá nguy hiểm này đây? 

 

Đối tượng #3: Bốc lửa, ngọt ngào, mưu mẹo.

 

Mối hiểm họa sẽ thiếu đi điểm nhấn nếu không có sự trở lại của bà sếp nghiện sex - Julia Harris (Jennifer Aniston). Luôn nung nấu trong mình ngọn lửa phục thù với Dale – kẻ đã giết đi trong cô dục vọng. Xuất hiện với ngoại hình còn nóng bỏng hơn phần một, miệng còn đầy mật hơn và loạt lưới nhện đã được dệt sẵn.  

 

Đã có nhân viên "trị"

 

 

Nick Hendricks (Jason Bateman): nhân viên quản lý tài chính mẫn cán luôn phấn đấu để được thăng chức, nhưng tay sếp lạnh lùng chưa bao giờ coi trọng anh.


Kurt Buckman (Jason Sudeikis): Quản lý tài chính tại công ty dược, luôn phải đối đầu với tay sếp nghiện ngập và lắm chiêu.


Dale Arbus (Charlie Day): Trợ lý của nha sĩ xinh đẹp và luôn bị cô quấy rối tình dục, cũng vì vậy mà chưa bao giờ có phút giây tình tứ với hôn thê.


Và rồi số phận đưa đẩy cả ba đến với nhau... trong cơn say bộ ba thống nhất rằng cuộc sống của họ sẽ đẹp hơn nếu không có sự tồn tại của ba tên sếp, kẻ mưu mẹo lạnh lùng, kẻ phá đám hay kẻ nghiện ngập kia.


Luôn sống trong cảnh phải ứng phó với những màn chơi xấu của tên sếp thông minh, Nick trở thành “bộ não” của cả đội, lôi hết chiêu trò ra, chuyển hóa chúng thành những mưu kế vô cùng thâm độc nhưng đôi khi lại có chút dở hơi. Nhưng để thành công phải cần đến “tay chơi cùi không sợ lở” Kurt, sau bao phen chống trả không thành công với ông chủ nghiện “đập đá”. Và cuối cùng, “kẻ a dua” Dale sẽ người dọn dẹp tàn cuộc, cũng như cách mà hắn đã chấm dứt chuỗi ngày sống trong tuổi nhục khi bị chính người sếp “chân yếu tay mềm” gạ tình không ngưng nghỉ.
  

Cuối cùng, dĩ nhiên ba kẻ chơi liều đã thành công, tạo lập cuộc sống mới, nhưng đó mới chỉ là bắt đầu từ những kết thúc mà thôi.

 

 

Kẻ tư vấn tội phạm chuyên nghiệp sẽ có lời khuyên bá đạo gì cho bộ ba?

 

Làm việc có kế hoạch luôn là một hướng tốt để đạt được mục đích, nếu bạn không may là kẻ có số phận bị trù dập như ba nhân vật chính trong Horrible Bosses 2, bạn sẽ làm gì để trừng trị ông chủ đáng ghét của bạn, một số cách sau đây có thể áp dụng:


-  Trói chúng vào thân cây và bắt đầu hành hạ.
-  Rưới mật ong lên người chúng rồi thả bầy kiến lửa ra.
-  Bắt cóc và nhốt chúng cả đời trong một chiếc quan tài sắt, không lối thoát, không ánh sáng.
-  Dụ dỗ, chụp hình khỏa thân của chúng và tung lên mạng.
-  Dàn cảnh một vụ tai nạn giao thông thương tâm, nhưng không có thiệt hại về nhân mạng.

 

Còn với ba tay xấu số trong "Horrible Bosses 2", họ bắt đầu bằng bắt cóc tống tiền, tuy nhiên tiếp nối sau đó là những thủ thuật siêu độc, không “bạo” nhưng “độc”, đảm bao ai cũng sẽ cười và yêu thích. Muốn có được “bí kíp trị sếp” hãy tranh thủ thỉnh giáo “ba thánh nhọ” cùng kẻ tư vấn tội phạm chuyên nghiệp Jamie Foxx trong "Bộ Ba Siêu Bựa 2" chuẩn bị ra rạp nhé.  

 

 “Bộ Ba Siêu Bựa – Horrible Bosses 2” do Galaxy Distribution phát hành, dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 05/12/2014.

 

 

Red

Ảnh do Galaxy Distribution cung cấp

(Theo Congluan.vn)
 

 

 

Hãy mạnh mẽ lên, từ bỏ một người không xứng đáng với tình yêu của bạn