Chi Bảo vào vai “Anh Lớn” Sài Gòn trong “Hương Ga”

Red 2014-10-20 14:37
- (Em đẹp) - Con phượng hoàng bất trị Hương Ga của đất Cảng đã chạm trán ngay với con rồng lửa hung dữ bậc nhất của mảnh đất phương Nam: tay giang hồ “doanh nhân” có tên thường gọi là “Anh Lớn” do Chi Bảo thủ vai.

Chi Bảo gặp lại Trương Ngọc Ánh trên màn ảnh, nhưng lần này, một cách hết sức gay cấn trong bộ phim về bà trùm Hương Ga đang được chào đón nhất tháng 10 này. Cũng giống như Trương Ngọc Ánh lần đầu vào vai một “bà trùm”, với vai “Anh Lớn” Sài Gòn trong “Hương Ga”, đây là lần đầu tiên Chi Bảo đảm nhận vai diễn là một tay giang hồ bậc nhất. Ở Anh Lớn vừa có sự ranh ma, lọc lõi của một người từng trải, lại vừa có thêm những kiến thức của một doanh nhân thành đạt, Chi Bảo vì thế mà rất hào hứng với nhân vật có nội tâm phức tạp này.

Tay giang hồ bậc nhất Sài Gòn...

Hương Ga gặp Anh Lớn khi tiến quân vào Sài Gòn. Con phượng hoàng bất trị của đất Cảng đã chạm trán ngay với con rồng lửa hung dữ bậc nhất của mảnh đất phương Nam: tay giang hồ “doanh nhân” có tên thường gọi là “Anh Lớn”. Không ai biết "Anh Lớn" xuất thân từ đâu nhưng tầm ảnh hưởng của hắn trong giới giang hồ Sài Gòn thì không ai là không biết. Khoác lên mình tấm áo của một doanh nhân thành đạt, "Anh Lớn" cùng "hoàng tử" - là con trai của hắn tạo dựng nên cả một đế chế ngầm cực lớn tại phương Nam.

... cũng là một doanh nhân thành đạt.

Một cảnh quay nóng mắt trong “Hương Ga”.

Vậy là bà trùm Hương Ga cùng những nhân vật xoay quanh cuộc đời cô đã lần lượt lộ diện. Trước khi khán giả chính thức được chứng kiến cuộc đời cô cùng những mối quan hệ đó, “Hương Ga” lại tiếp tục khiến khán giả háo hức bằng một loạt những hoạt động quảng bá.

Trước tiên là hoạt động chúc mừng và tặng quà phụ nữ Việt Nam ở Sài Gòn với sự tham gia của Hương Ga bé - Chi Pu cùng các thành viên khác trong ekip. Với sự dẫn dắt của Chi Pu, khán giả sẽ cùng với cô lần lượt dạo khắp khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với các diễn viên trong “Hương Ga” như Trương Ngọc Ánh, Huỳnh Anh, Kim Lý, Trang Khàn, Harry Lu… trao những món quà tinh thần là những bó hoa nhỏ gửi đến những cô gái, người chị, người em hay những người phụ nữ ngẫu nhiên gặp trên phố.

Video "Hương Ga và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10".

Tiếp đó, từ 25/10, đạo diễn Cường Ngô cùng ekip sẽ chia sẻ những thông tin hậu trường của “Hương Ga” trên kênh truyền hình YANTV và trên các kênh online trực tiếp của bộ phim và nhà phát hành Galaxy Distribution. Rất nhiều cảm xúc và trải nghiệm của đoàn làm phim sẽ được bật mí, bao gồm một phần của việc hình thành kịch bản “Hương Ga” cũng như những băn khoăn của đạo diễn Cường Ngô khi mời một người quá đẹp như Trương Ngọc Ánh vào vai bà trùm.

Nhiều cảnh quay hé lộ bối cảnh tuyệt đẹp trong “Hương Ga”

“Hương Ga” sẽ chính thức ra mắt khán giả vào 31/10 tới đây.

Red
logo smaill