"Sống Chung Với Mẹ Chồng" tập 9: Nổi cơn ghen tuông tam bành, bà Phương bị chồng mắng đến phát khóc

Emdep.vn - Trailer tập 9 "Sống Chung Với Mẹ Chồng" hé lộ cảnh bà Phương bị chồng mắng vì ghen tuông vô cớ.

Tập 8 vừa kết thúc, nhà sản xuất đã tung ngay trailer tập 9 của "Sống Chung Với Mẹ Chồng" để khán giả không phải nôn nóng.  Chi tiết bà Phương ghen tuông với một phụ nữ trẻ hơn mình trên bàn tiệc khiến mọi người bất ngờ. Không dừng lại ở đó, về đến nhà bà tiếp tục "giận cá chém thớt", quát tháo bất cứ ai đến gần. 

Vì quá giận chồng mà bà Phương như hét ra lửa, làm Vân và Thanh hoảng hốt chạy lên lầu không kịp phản ứng. Còn ông Phương cũng không hề dễ chịu khi bị vợ gọi là "đồ lăng nhăng". 

Ông Phương không những "bật" lại mà còn bênh vực người phụ nữ kia rằng hoàn cảnh cô ta không tốt nhưng lúc nào cũng vui vẻ. Khỏi phải nói điều này khiến bà Phương tức giận đến cỡ nào. 

sống chung với mẹ chồng

Nhưng có hùng hổ đến đâu thì bà Phương vẫn là phụ nữ, thấy chồng có vẻ thân thiết với người phụ nữ khác tất nhiên là phải khó chịu. Nhìn chồng mắng vào mặt mình rồi khen người ta hiền dịu hơn thì làm sao không buồn phiền? Thế nên bà Phương chỉ còn biết ấm ức và im lặng. 

Có lẽ diễn biến của phim càng ngày càng mở rộng ra nhiều hướng, bà Phương cũng dần được khán giả "quen" với tính tình khó chịu và cảm thông vì những nỗi khổ mà phụ nữ nào cũng trải qua. Chờ xem "Sống Chung Với Mẹ Chồng" tập 9 sẽ phát sóng lúc 20h45 trên VTV1 vào tối nay. 

Theo Phúc Du/Trí Thức Trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm