'Sống chung với mẹ chồng': Chồng Trang bất ngờ ôm ấp Vân, chuyện gì đang xảy ra vậy?

Emdep.vn - Trên trang cá nhân của mình, Bảo Thanh của 'Sống chung với mẹ chồng' đã bất ngờ đăng tải bức ảnh cô đang được Danh Tùng ôm vào lòng.

 Tập 28 của phim truyền hình "Sống chung với mẹ chồng" sẽ lên sóng vào ngày 14/6/2017 trên kênh VTV1. Đến thời điểm hiện tại, nàng dâu Minh Vân (Bảo Thanh) đã ly hôn với chồng. Cô đang sống những ngày vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống độc thân. 

Về phía vợ chồng Trang (Thu Quỳnh) - Tùng (Danh Tùng), 2 người vẫn đang vật lộn với việc kiếm tiền trả nợ mua nhà chung cư. Tuy cuộc sống không quá dư dả nhưng ít nhất Trang - Tùng cũng chẳng có hục hặc, mâu thuẫn nhiều như gia đình Vân. 

  Vân đã ly hôn với Thanh và đang sống độc thân 

  Tùng vẫn đang có cuộc sống hạnh phúc bên Trang 

Tuy nhiên, có vẻ như ở những tập sắp tới của "Sống chung với mẹ chồng", mọi thứ sẽ thay đổi chóng mặt. Vì trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Bảo Thanh đã bất ngờ đăng tải hình ảnh cô đang được Danh Tùng ôm vào lòng. Bảo Thanh mặc đồ dành cho bệnh nhân, đầu quấn băng trắng. Còn Danh Tùng thì thể hiện vẻ mặt hạnh phúc khi được ôm Bảo Thanh, thậm chí còn gây sốc cho người hâm mộ khi viết: "Biến căng ở những tập cuối! Như này là như nào. 500 anh em cho xin cái kết theo suy nghĩ của mình đi. Mông lung như một trò đùa". 

sống chung với mẹ chồng

  Vân và Tùng ôm ấp nhau thế này, chuyện gì đang xảy ra? 

Một số khán giả cho rằng đây chỉ là hình ảnh hậu trường vui vẻ của 2 diễn viên. Trong lúc quay  Sống chung với mẹ chồng , Danh Tùng - Bảo Thanh đã tranh thủ chụp một bức ảnh hài hước chứ chẳng liên quan gì đến kết phim. 

Dẫu vậy, vẫn có nhiều khán giả lo lắng, nghi ngờ rằng đạo diễn phim sẽ 'lật mặt', xây dựng một kết phim gây sốc cho người xem. 

Nếu chuyện nhân vật Vân và Tùng phản bội Trang để hợp thành một cặp như nội dung của bức ảnh trên thì chắc hẳn đây sẽ là kết phim 'kinh khủng' nhất có thể xảy đến của "Sống chung với mẹ chồng".  

Theo Shindo/Trí Thức Trẻ

Tags : Từ khóaXem thêm