'Sống chung với mẹ chồng' tuần này: Bà Phương dần 'sáng mắt' vì con dâu mới, tai họa ập xuống nhà Trang

Emdep.vn - Nhiều dự đoán về nội dung tập 28 được khán giả bàn luận sôi nổi, dựa theo trailer có thể thấy tập 28 sẽ có chuyển biến nội dung, tập trung về gia đình Trang.

Tập 28 "Sống chung với mẹ chồng" sẽ chính thức lên sóng vào thứ 4 tuần này (14/6), tiếp tục giải quyết những mâu thuẫn trong đời sống hôn nhân, đặc biệt tập trung vào cuộc hôn nhân của cặp đôi nhân vật phụ Trang - Tùng. 

Về phía Vân, sau khi ly hôn Thanh, bình minh dường như đã đến với cô phóng viên trẻ, hạnh phúc lớn nhất của Vân có lẽ là nhận được sự ủng hộ lớn từ phía gia đình. 

Sau lần chạm mặt bất ngờ trước nhà bà Phương và chứng kiến cảnh con rể Thanh tình tứ với cô gái khác, ông Bằng bố ruột Vân dường như đã hiểu được tất cả những gì mà con gái mình phải chịu đựng trong suốt quãng thời gian làm dâu. 

Trailer tập 28 công bố hé lộ những tình tiết sẽ diễn ra trong tập phim được nhiều khán giả trông đợi. Theo đó, Thanh, giờ đã trở thành chồng cũ của Vân, bỗng quay lại níu kéo, xin cô tha thứ và vẫn với vẻ nhu nhược, người chồng nhu nhược này khóc lóc trước sự dứt khoát của Vân. 

  Phản ứng của Sơn khi biết Vân đã ly dị chồng 

Theo nguyên tác từ tiểu thuyết, bắt đầu từ tập 28, mối quan hệ giữa Vân và Sơn sẽ có nhiều cơ hội chớm nở. Trái với dự đoán của nhiều người về thái độ của Sơn khi biết rằng Vân đã ly dị chồng, Sơn lại xem đó là cơ hội để anh tiến tới với Vân. Và sau khi tìm hiểu về câu chuyện của Vân, anh càng củng cố tinh thần, quyết tâm theo đuổi và mang đến cho Vân hạnh phúc mới trọn vẹn hơn. 

Tiếp nối diễn biến là việc Diệp chính thức về nhà bà Phương sinh sống và cũng từ đó khiến cho bà Phương khổ sở với những gì mà cô gái đa mưu này mang đến. 

Đáng chú ý tiếp đó là cuộc sống của đôi nhân vật phụ Trang - Tùng. Sau khi câu chuyện của Vân được giải quyết gần như hoàn toàn thì bi kịch của Trang lại xuất hiện. Theo trailer tập 28 được công bố, Trang và Tùng sẽ có cuộc tranh cãi về việc mẹ Tùng thường xuyên bế cháu đi dạo ở khu vực xung quanh chung cư và Trang hoàn toàn không đồng ý về việc đó. 

  Thanh khóc lóc sau khi nhìn được con người thật của Diệp, anh gọi điện cho Vân xin quay lại 

Nguyên nhân khiến Trang lo lắng là do chung cư nơi cô ở đã xuất hiện tình trạng bắt cóc trẻ em, cô hoàn toàn không tin tưởng mẹ chồng có thể bảo vệ được con mình nhất là khi thời gian tới, Trang sẽ bắt đầu nhận việc mới. Và như Trang chia sẻ, cô đi làm sẽ san sẻ được gánh nặng lãi ngân hàng với Tùng, tuy nhiên cô không hề biết chính từ đây, cuộc sống gia đình của cô sẽ đối diện với hàng loạt bi kịch. 

  Trang sốt ruột vì không tìm thấy con 

  Nhưng Tùng lại tỏ ra dửng dưng 

sống chung với mẹ chồng

  Tìm con ở mấy phòng không thấy, Trang bắt đầu lo lắng  

So với những gì mà "Sống chung với mẹ chồng" diễn ra trong suốt 27 tập phim, có thể thấy bộ phim có diễn biến rất sát với tiểu thuyết gốc, trên 90% các tình tiết được xây dựng theo nguyên bản. Và nếu đúng như hiện tại, tiếp đó ở tập 28 Trang và Tùng sẽ bị mất con, và người khiến cho cả hai rơi vào cảnh bi kịch không ai khác chính là mẹ ruột Tùng. 

Tập 28 "Sống chung với mẹ chồng" sẽ chính thức lên sóng VTV1 vào tối 14/06.  

Theo Đào Duy Tài/ Báo Đất Việt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa