Sĩ Thanh chạm trán "kẻ không đội trời chung"

Emdep.vn - Tập 6 của “Mùa oải hương năm ấy” mở ra những mối quan hệ “tưởng chừng như mới” giữa Minh Hy (Sĩ Thanh) - Bảo Anh (Bảo Trung) và Thiên Vũ (Nguyên Minh).
Tập 5 của Mùa oải hương năm ấy khiến người xem hết sức bất ngờ vì Khải Minh đột ngột chia tay An Nhiên (Bella Mai). Mặc cho nhân vật Khải Minh của nam diễn viên Tuấn Trần chưa xuất hiện ở 1 phân cảnh nào, nhưng lại có sức ảnh hưởng lớn đến đường dây câu chuyện. Trước lời đề nghị đột ngột ấy, An Nhiên bị shock đến mức không thể nói nên lời. Cô im lặng cam chịu, bỏ chạy ra khỏi đồi chè để rồi nước mắt giàn giụa khi cô đạp xe đi. Cô chạy trốn khỏi sự thật phũ phàng ấy, và cô đi thẳng đến vực thẳm. 

An Nhiên đạp xe lao thẳng đến nơi có vực thẳm.
Liệu cô có tự tử vì tình hay không, khi cô là một cô gái yếu đuối mỏng manh và luôn giữ trong tim tình yêu xa hàng ngàn cây số ấy? Liệu ekip sản xuất có đẩy nhân vật nữ chính đến cái chết để nâng các nhân vật phụ khác lên thành tuyến chính? 
Song song đó, tập 6 cũng mở ra những mối quan hệ “tưởng chừng như mới” giữa Minh Hy (Sĩ Thanh) - Bảo Anh (Bảo Trung) và Thiên Vũ (Nguyên Minh). Trong những tập trước, Minh Hy đã tìm được 1 người gia sư mà cô hằng mong muốn: giỏi tiếng Anh, đẹp trai, cao ráo, giọng nói ấm áp, biết quan tâm người khác. Và ngày hôm nay, cô có cuộc hẹn với anh chàng gia sư ấy. Minh Hy không ngờ rằng, anh chàng gia sư trong mộng kia lại chính là kẻ mà cô đã từng thề “sẽ không đội trời chung”. Và “ác thay”, trong buổi hẹn ấy, không chỉ “oan gia ngõ hẹp”, Minh Hy còn gặp “cái đuôi sến súa” Thiên Vũ. Nhiều chuyện dở khóc dở cười sẽ diễn ra trong buổi “hẹn hò” ấy. 

Minh Hy bất ngờ gặp "kẻ không đội trời chung"...

...và cái đuôi "sến súa" Thiên Vũ.
Liệu rằng Minh Hy sẽ bỏ cuộc trước “kẻ thù”, hay cô sẽ chuyển hóa từ “sư tử” thành “cừu non” để tiếp tục kế hoạch “tán tỉnh thầy gia sư đẹp trai”? Mối quan hệ thực sự của Thiên Vũ và Minh Hy là gì, khi ở tập trước, họ đã có dịp chạm mặt nhau nhưng lại không nói gì? Và liệu “anh thầy” Bảo Anh sẽ phản ứng ra sao khi biết Minh Hy là bạn thân của An Nhiên – người mà anh đang thầm thương trộm nhớ?

"Phi công trẻ" Thiên Vũ.
Cuối cùng, “bộ đôi miễn cưỡng” Bảo Quyên (Ngọc Thảo) và Đông Quân (Hoàng Kỳ Nam) ngày càng đi đến sự rạn nứt. Bản thân Đông Quân ngay từ đầu chỉ dành tình cảm cho người bạn thân Bảo Anh, trong khi cô em gái của anh ta – Bảo Quyên lại suốt ngày lẽo đẽo theo Đông Quân. Trong tập 6 của “Mùa oải hương năm ấy”, Đông Quân bắt đầu vạch rõ ranh giới với Bảo Quyên khiến cô nàng tức giận, giở thói tiểu thư ra. Nhưng anh vẫn mặc, vì anh vốn dĩ chỉ xem cô như em gái của mình. Điều này càng khiến Bảo Quyên khó chịu và quyết tâm làm rõ vấn đề. 

Đông Quân thể hiện rõ thái độ với Bảo Quyên.
Liệu Bảo Quyên có phát hiện được bí mật tình cảm của Đông Quân? Và nếu phát hiện được, Bảo Quyên sẽ xử lý vấn đề ra sao? 
Nhiều tình tiết hấp dẫn, gây cấn và lôi cuốn sẽ xuất hiện trong tập 6 của Mùa oải hương năm ấy. Phim sẽ phát sóng vào lúc 20h30 trên kênh Yeah1TV vào thứ 5 – 08/01/2015, đồng thời phát lại vào lúc 21h00 cùng ngày trên kênh Youtube của bộ phim.
Red
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm