Ngọc Thảo sẽ xuất hiện trong tập 3 “Mùa oải hương năm ấy”

Emdep.vn - Sau 2 tập đầu giới thiệu về các nhân vật An Nhiên (Bella Mai), Minh Hy (Sĩ Thanh), Bảo Anh (Bảo Trung), Thiên Vũ (Nguyên Minh) và Đông Quân (Hoàng Kỳ Nam), Mùa Oải Hương Năm Ấy tiếp tục xuất hiện 1 nhân vật mới: Bảo Quyên (Ngọc Thảo) – em gái của Bảo Anh.
 
Bảo Quyên được giới thiệu là một cô gái xinh xắn, hoạt bát, là con nhà giàu nên cũng có chút đỏng đảnh kiêu kỳ của các cô tiểu thư. Ở nước ngoài cùng với bố mẹ, Bảo Quyên quen với lối sống thoải mái, tự do, nhất là với người mà cô thương: Đông Quân. Chính vì vậy, khi bất ngờ về Việt Nam, Bảo Quyên không chỉ gây sự ngạc nhiên cho anh chàng “bạn trai tự nhận” của mình, cô còn khiến anh khổ sở đủ điều vì thói quen thoải mái thể hiện tình cảm trước đám đông.
Song song đó, tập 3 sẽ nói rõ hơn mối quan hệ của Đông Quân và Bảo Anh. Nếu như trong tập 2, hai anh chàng thể hiện như những người bạn thân, nam tính như vẻ ngoài của họ, thì cuối tập 2, ánh mắt của Đông Quân dành cho Bảo Anh trong đêm đã khiến nhiều khán giả tỏ ra nghi hoặc. Liệu rằng giữa họ chỉ là tình bạn đơn thuần, hay còn ẩn chứa điều gì khác lạ? 
An Nhiên – cô nàng họa sĩ lãng mạn trở về từ vùng Provence của Pháp, vẫn tiếp tục nhẹ nhàng, mỏng manh như loài hoa oải hương. Tuy nhiên, trong tập 3, cô không phải là nhân vật chính của tập. Sự xuất hiện của cô chỉ nhằm để nói sâu hơn về tình cảm của cô với người bạn trai kiến trúc sư bên Pháp – Khải Minh (Tuấn Trần đóng), mặc dù anh ta vẫn “cương quyết” chưa chịu hiện diện để khán giả ngắm mặt. Thay vào đó, cô nàng đanh đá Minh Hy mới là tuyến nhân vật chính của tập 3. 
Sau khi thất bại trong công cuộc xin việc làm vì thiếu khả năng sử dụng tiếng Anh, Minh Hy quyết định “tầm sư học đạo”. Với hàng loạt tiêu chí đề ra cho người phụ đạo tiếng Anh, Minh Hy khổ sở trong việc tìm kiếm “ý trung nhân” (mà như lời An Nhiên nói, “tìm thầy hay tìm chồng”). Tuy nhiên, “trời không phụ lòng người”, Minh Hy cũng đã tìm ra kẻ hội tụ đầy đủ những yêu cầu của mình… Kẻ ấy là ai? 
Các bạn ắt hẳn vẫn chưa quên anh chàng bí ẩn tặng hoa “sến sẩm” trên cửa nhà 2 cô gái Minh Hy – An Nhiên ở đầu tập 2. Sang tập 3, anh ta vẫn tiếp tục phát huy trò đó (điều mà Minh Hy đã bĩu môi là “trò biến thái”). Anh ấy không chỉ là điều khó hiểu của 2 cô gái, mà còn dành cho khán giả. Trong tập 3 này, các bạn có thể đoán được anh ta là ai và dụng ý mà anh ta làm khi tặng những đóa hoa ấy. Liệu anh ta đang cửa cẩm ai, An Nhiên ngọt ngào hay Minh Hy “dữ như sư tử” kia? 
Cuối cùng, tập 3 sẽ tạo tình tiết để đẩy 2 nhân vật An Nhiên và Bảo Anh lại gần nhau hơn… Thuộc nhóm nhân vật “lãng mạn”, họ sẽ khiến khán giả trầm trồ, thích thú trước tình huống diễn ra, cùng lúc đó là nguy cơ xuất hiện người thứ 3 sẽ cản trở mối quan hệ của họ. 
Tập 3 của “Mùa oải hương năm ấy” sẽ tiếp tục phát sóng trên kênh truyền hình Yeah1 TV vào khung giờ 20h30 ngày thứ Năm – 18/12/2014 và phát lại trên kênh Youtube của phim sau 21h00 cùng ngày. 
 
Red
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm