Những sự kiện đặc sắc tuần đầu tiên tháng 12 tại Hà Nội

Emdep.vn - Tháng 12 bắt đầu với những dịp lễ lớn nhất của năm, điểm danh những sự kiện xuất hiện vào tuần đầu tiên của tháng tại Hà Nội.
Tháng 12 bắt đầu với những dịp lễ lớn nhất của năm, điểm danh những sự kiện xuất hiện vào tuần đầu tiên của tháng tại Hà Nội.

Chạy vì trái tim Gamula Land 2015

Tiếp nối sự thành công của “Chạy vì trái tim” tại thành phố Hồ Chí Minh vừa qua, sự kiện này một lần nữa được tổ chức tại Hà Nội: Vào lúc 7h sáng ngày chủ nhật 6/12.
Địa điểm: Công viên Yên Sở , 1,5 km Pháp Vân, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai.
Chương trình với mục tiêu gây quỹ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị bệnh tim bẩm sinh trên khắp cả nước. Để tham gia chương trình, mỗi người đóng góp 100.000 đồng vào quỹ mổ tim và nhận một chiếc áo phông đặc biệt của chương trình.
Trong khuôn viên rộng lớn của công viên Yên Sở, đường chạy dài 3km với sự tham gia đông đảo của nghệ sĩ nổi tiếng. Đây là một chương trình đáng nhớ và mang ý nghĩa nhân văn, toàn bộ số tiền thu được trong sự kiện sẽ được trao tặng cho quỹ Nhịp tim Việt Nam.
Những sự kiện đặc sắc tuần đầu tiên tháng 12 tại Hà Nội

Triển lãm ảnh “Tâm hồn Việt Nam” của Lawrence D’Attilio

Là một nghệ sĩ Mỹ đa tài, Lawrence D’Attilio bày tỏ cảm xúc và cách nhìn về một đất nước đang thay da đổi thịt của Việt Nam với những bước chuyển mình thông qua những hình ảnh rất gần gũi đời thường. Các tác phẩm trong triển lãm thể hiện ba chủ đề: Phong cảnh, nhân vật và khoảnh khắc khác biệt.
Triển lãm diễn ra vào ngày: 22/11 – 13/12.
Trưng bày tại địa điểm: Work Room Four Tầng 24, tòa nhà Packexim, ngõ 15, An Dương Vương, quận Tây Hồ.
Những sự kiện đặc sắc tuần đầu tiên tháng 12 tại Hà Nội

Hòa nhạc Giáng Sinh 2015

Tháng 12, báo hiệu mùa Giáng Sinh mới lại về, để xua tan cái se lạnh của gió mùa Đông, chương trình trình hòa nhạc Giáng sinh được tổ chức ở hai địa điểm Hà Nội và Hải Phòng. Với dàn hợp xướng quốc tế, dàn nhạc công trẻ tuổi Hà Nội sẽ đem lại những bản nhạc tuyệt vời của Johann Sebastian Bach, Georg Friedrich Handel và các nhà soạn nhạc nổi tiếng. Đây là bữa tiệc âm nhạc hội ngộ mang không khí vui tươi, hòa mình không gian ấm cúng của dịp lễ Giáng Sinh.
Những sự kiện đặc sắc tuần đầu tiên tháng 12 tại Hà Nội
Địa điểm tổ chức:
Hà Nội: Viện Goethe 56 – 58 Nguyễn Thái Học.
Hải Phòng: Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật, 117 Đinh Tiên Hoàng.
Vé vào cửa: Miễn phí.
Dương Thanh
Ảnh: Sưu tầm
(Theo Congluan)
 

Tags : Từ khóa

Xem thêm