Cuối tuần rủ nhau đi xem Đại nhạc hội quốc tế ở Sài Gòn

Emdep.vn - Đêm mở màn Đại nhạc hội quốc tế sẽ làm thỏa mãn tất cả các fan của EDM tại Việt Nam, với sự xuất hiện của cặp đôi DJ xếp thứ 2 thế giới đình đám Dimitri Vegas & Like Mike vào ngày 27/11 tại TP HCM.

Không chỉ có Dimitri Vegas và Like Mike, bộ đôi Top20, W&W trong bảng xếp hạng của tạp chí DJ Magazine 2014 cũng xuất hiện tại lễ hội này. Biểu diễn mở màn cho Hypersonic Music Festival lần đầu tiên sẽ là hai DJ trẻ nổi tiếng của Việt Nam SlimV và Kruise.

Để đánh dấu kỷ niệm 150 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, bia Sài Gòn đã thể hiện độ chịu chơi của mình khi quyết định tổ chức một đại tiệc âm nhạc dành riêng cho những tín đồ EDM tại sân vận động Quân khu 7.

Hypersonic Music Festival, không nghi ngờ gì nữa, sẽ mang đến một đêm nhạc cuồng nhiệt và đúng nghĩa với những DJ hàng đầu thế giới cùng đỉnh cao công nghệ dàn dựng sân khấu, âm thanh điện tử và ánh sáng kỳ ảo, sẽ làm thỏa mãn những tín đồ EDM khó tính nhất.

Cuối tuần rủ nhau đi xem Đại nhạc hội quốc tế ở Sài Gòn
Hypersonic Music Festival mang đến cơ hội thưởng thức âm nhạc đỉnh cao của thế giới cho những tín đồ EDM. Ảnh: BTC.

Với thành công trong lần đầu tiên đưa DJ nổi tiếng Sander Van Doorns đến Hà Nội vào năm 2014, năm nay, người hâm mộ hoàn toàn có quyền hy vọng vào một đêm nhạc đẳng cấp, để được sống hết mình trong thứ âm nhạc tạo ra từ bàn tay phù thủy của của cặp đôi DJ hàng đầu thế giới.

Thời gian: 27/11.

Địa điểm: Sân vận động Quân khu 7, TP HCM.

Giá vé: Từ 750.000 đồng một vé.

Có thể mua vé trực tiếp tại WORK Saigon Cafe 267/2 Điện Biên Phủ, Quận 3. Từ 9h đến 20h.

Thảo Nguyên

(Theo Congluan)

Xem thêm:

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm