Cơ hội xem phim Hàn Quốc miễn phí

Emdep.vn - Những fan của phim Hàn sẽ có cơ hội gặp lại anh chàng Kim Woo Bin trong bộ phim hành động - hình sự "Cướp siêu đẳng" của điện ảnh Hàn quốc, được chiếu miễn phí vào sáng ngày 28/11.

"Cướp siêu đẳng" của đạo diễn Kim Hong Sun xoay quanh một nhóm tội phạm ba tên gồm một hacker, một chuyên gia công nghệ, một siêu mở két thực hiện hàng loạt vụ cướp các cửa hàng đá quý. Các vụ trộm diễn ra trót lọt. Danh tiếng nhóm ba người lọt vào tai đại ca Cho - kẻ bảo kê khu phố Tàu khiến hắn ép cả nhóm tham gia vào một vụ siêu trộm: Cướp 150 tỷ quỹ đen của Chính phủ.

Cơ hội xem phim Hàn Quốc miễn phí

Khán giả sẽ bị cuốn hút vào từng cảnh phim trên màn hình bởi tình tiết căng thẳng và nội dung kịch tính.

Kế hoạch cướp hoàn hảo này sẽ thực hiện tại một ngân hàng an toàn nhất Đông Nam Á, và chỉ có đúng 40 phút để hoàn thành. Khán giả sẽ phải nín thở và hồi hộp với những đòn chiến cân não giữa 3 phe nhóm: Nhóm cướp siêu đẳng do Lee đứng đầu, băng đảng tên đại ca Cho và cảnh sát chính phủ. Mỗi bên đều có những toan tính lợi ích của riêng mình. Ngay cả vụ cướp số tiền khổng lồ trên còn che giấu một kế hoạch trả thù đầy mưu mô và tinh vi. 

Các fan của phim Hàn sẽ có cơ hội ngắm nhìn thần tượng Kim Woo Bin của mình trong hình ảnh một tên trộm đào hoa và quyến rũ chết người với tài phá khóa, giải mã siêu phàm. 

Thời gian: 9h30 ngày 28/11.

Địa điểm: Phòng Book Cafe, tầng 1, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc - 49 Nguyễn Du, Hà Nội.

Giá vé: Vào cửa tự do.

Thảo Vũ
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Xem thêm