Hội Quán Tiếu Lâm Tập 8 ngày 30/8 trực tiếp trên THVL1

2015-08-30 16:15
- Hội Quán Tiếu Lâm Tập 8 tuần này tiếp tục đưa tới khán giả những giây phút thư giãn cuối tuần vui vẻ với thực đơn “bá đạo” của Hội quán tiếu lâm.

Mở màn cho hội quán tiếu lâm là màn múa sặc sỡ của gia đình hội quán làm không khí sôi động ,“nóng” chương trình chào đón ba khi khách mời đến Hội quán tiếu lâm với thực đơn sáng, trưa, tối “quái gở” của gia đình hội quán. Đón xem những tình huống dở khóc dở cười của ba vị khách mời của chương trình tuần này là: Ca sĩ Hoàng Yến Chibi, nghệ sĩ Bảo Chung và Ngân Quỳnh.

Hội Quán Tiếu Lâm Tập 8 Video full

Hội Quán Tiếu Lâm Tập 8

Hội quán tiếu lâm tập 8: Gia đình “hổ báo”

Hội Quán Tiếu Lâm Tập 8 ngày 30/8

Gia đình hội quán tiếu lâm tuần này tiếp tục đưa tới người xem những màn hóa thân bất ngờ, hài hước để khán giả phải cười ra nước mắt với những tình huống của gia đình tiếu lâm đưa tới cho khách mời.Ngoài ra là màn hóa thân vào nhân vật thư sinh cổ xưa Mã Văn Tài của chủ quán cũng làm khán giả không nhịn được cười.

Hội quán tiếu lâm tập 8: Viên thuốc “thần” của Hoài Linh

Hội Quán Tiếu Lâm Tập 8 ngày 30/8 trực tiếpHội Quán Tiếu Lâm Tập 8 ngày 30/8 trực tiếp trên THVL1

Không làm thất vọng sự mong đợi của khán giả với người giải cứu. Hoài Linh xuất hiện đã làm người xem phải cười nghiêng ngả với viên thuốc “thần” giải cứu khách mời được kị từ ghét sau gáy.

Hội Quán Tiếu Lâm Tập 8 ngày 30/8 trực tiếp trên THVL1

Bên cạnh đó là màn giải cứu Hoàng Yến Chibi với cuộc gọi điện thoại “lưu manh”  để “trả đũa” bà chủ quán Ngọc Lan khi đưa quái chiêu cho Hoàng Yến.

Hoi quan tieu lam tap 8

Đón xem Hội quán tiếu lâm tập 8 được phát sóng trực tiếp trên kênh THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 30/8.

Thùy Dung

(Tin tổng hợp)

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint