Hội Quán Tiếu Lâm Tập 6 ngày 16/8 trực tiếp trên THVL1

2015-08-16 08:28
- Hội Quán Tiếu Lâm Tập 6 được phát sóng trực tiếp vào tối Chủ Nhật với ba bữa ăn khác lạ và những màn hành hạ hài hước với quái chiêu mới cho ba vị khách mời.

Sau tập 5 hài hước, gia đình hội quán đã trở lại với khán giả những bất ngờ trong với hình ảnh, màn hóa thân mới khá độc đáo và thú vị của gia đình tiếu lâm trong tập 6. Đến với Hội quán tiếu lâm tập 6 là ba vị khách mời hóm hỉnh là: cô diễn viên được nhiều người yêu mến Kiều Linh, ca sĩ xinh xắn hát hay Trương Quỳnh Anh và cuối cùng là anh chàng điển trai Will của nhóm nhạc 365.

Hội Quán Tiếu Lâm Tập 6 Video full

 

Hội Quán Tiếu Lâm Tập 6

Hội Quán Tiếu Lâm Tập 6 ngày 16/8

Hội quán tiếu lâm tập 6: Gia đình “ma cà rồng” hóm hỉnh

Hội Quán Tiếu Lâm Tập 6 ngày 16/8 trực tiếp

Quay lại với hội quán tiếu lâm tập 6, gia đình tiếu lâm đã có những hình tượng hóa thân mới lạ, độc đáo, hài hước. Đặc biệt là màn hóa thân thành gia đình “ma cà rồng” hài hước chiêu đãi khác mời - ca sĩ Trương Quỳnh Anh trong thực đơn bữa sáng  tại  hội quán tiếu lâm.

Hội Quán Tiếu Lâm Tập 6 ngày 16/8 trực tiếp trên THVL1

Khi đối mặt với những quái chiêu lạ đời của gia đình ma cà rồng này thì cô ca sĩ đã có cách ứng xử hóm hỉnh, giải quyết quái chiêu thông minh làm khán giả phải cười nghiêng ngả.

Hội quán tiếu lâm tập 6: Hoài Linh  “nghèo, khổ” khi giải cứu khách mời

Bên cạnh màn hóa thân độc đáo của gia đình hội quán thì không thể không nhắc tới những màn hóa thân của người giải cứu khách mời Hoài Linh. Những màn giải cứu thông minh, hóm hỉnh của Hoài Linh làm khán giả không nhịn được cười. Đặc biệt trong hội quán tiếu lâm tập 6, màn Hoài Linh xuất hiện giải cứu Kiều Linh với hình tượng “nghèo khổ” của Hoài Linh khiến khán giải phải cười sảng khoái.

Hoi quan tieu lam tap 6

Hình tượng "Tui nghèo quá mà! tui khổ quá mà!" của người giải cứu người đeo đầy vàng, bạc khiến cả gia đình tiếu lâm và khách mời phải ngỡ ngàng với sự xuất hiện này.

Truc tiep hoi quan tieu lam tap 6

Diễn viên Kiều Linh

Cùng đón xem Hội quán tiếu lâm tập 6 được phát sóng trực tiếp vào Chủ Nhật lúc 21h trên kênh THVL1 ngày 16/8

 

 

qc-mypoint