Hội Quán Tiếu Lâm Tập 5 ngày 9/8 trực tiếp trên THVL1

2015-08-08 15:56
- Hội Quán Tiếu Lâm Tập 5 người xem sẽ được gặp 3 vị khách mời hóm hỉnh hài hước và những màn hóa thân thú vị của gia đình hội quán tiếu lâm khiến bạn phải cười nghiêng ngả.

Hội quán tiếu lâm tập 5 có sự góp mặt của ba vị khách mời Hồng Tơ, Bạch Long và Hải Yến với những tình huống dở khóc dở cười đưa đến những giây phút thư giãn thoải mái cho người xem.

Hội quán tiếu lâm tâp 5 Video full

 

Hội Quán Tiếu Lâm Tập 5

Hội quán tiếu lâm tập 5: Những màn hóa thân thú vị hài hước của gia đình hội quán

Với màn tạo hình gia đình Diêm Vương của gia đình hội quán gây cười cho khán giả trong buổi tiếp đón thực khách buổi chiều tối ở Âm phủ. Đặc biệt là tạo hình Diêm hậu của bà chủ Ngọc Lan và cai ngục Minh Đạt tóc tai bù xù, mắt thâm quầng. Đến với bữa ăn buổi chiều tối, để có thể thưởng thức món ngon của địa ngục, khách mời phải vừa hát vừa ăn.

Hội Quán Tiếu Lâm Tập 5 ngày 9/8

Hội Quán Tiếu Lâm Tập 5 ngày 9/8 trực tiếp

Ngoài ra gia đình hội quán còn hóa thân thành gia đình nhà giàu thích “khoe của” trong thực đơn bữa trưa cảu hội quán.

Hội Quán Tiếu Lâm Tập 5 ngày 9/8 trực tiếp trên THVL1

Hội quán tiếu lâm tập 5: Ba vị khách mời căng thẳng, lo sợ khi đối mặt với quái chiêu của hội quán.

Đến với Hội quán tiếu lâm tập 5 có 3 vị khách mời là diễn viên Duy Khánh, Ca sĩ Tăng Nhật Tuệ và  nghệ sĩ Phương Dung. Đầu tiên là màn ăn sáng sau khi được Đại Nghĩa cảnh báo, Duy Khánh đã rất căng thẳng khi bước vào hội quán. Tiếp theo là bữa trưa với màn “bá đạo” của nghệ sĩ Phương Dung, cô rất hào hứng khi đến với bữa trưa của hội quán nhưng vẫn phải chịu thua màn “khoe của” của bà chủ hội quán. Cuối cùng là nỗi lo sợ của Ca sĩ Tăng Nhật Tuệ không biết mình sẽ đối mặt với quái chiêu nào trong bữa ăn tối ở Âm phủ.

Hoi quan tieu lam tap 5

Mời quý vị đón xem Hội quán tiếu lâm tập 5 được phát sóng trực tiếp trên kênh THVL1 ngày 9/8 lúc 21h

Thùy Dung

(Tin tổng hợp)

qc-mypoint