Hội Quán Tiếu Lâm Tập 12 ngày 27/9 trực tiếp trên THVL1

2015-09-27 11:16
- Hội Quán Tiếu Lâm Tập 12 là thực đơn đặc biệt cho bốn vị khách mời bá đạo của chương trình mang tới tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Tuần này, Hội quán tiếu lâm vẫn đưa tới cho khán giả những màn hóa thân bất ngờ và hài hước làm cho người xem không nhịn được cười, bên cạnh đó là ba thực đơn “một không hai”  chỉ có tại Hội quán tiếu lâm giành cho 4 vị khách mời của chương trình.

Hội quán tiếu lâm tập 12 Video full

 

Hội Quán Tiếu Lâm Tập 12

Hội quán tiếu lâm tập 12: Tiếp tục cười sảng khoái

Hội quán tiếu lâm là chương trình hài thực tế, đưa tới cho khán giả những tình huống dở khóc dở cười cùng những chiêu trò làm khó khách mời qua thực đơn sáng, trưa, chiều tối của Hội quán. Tuần này, gia đình Hội quán tiếp tục so chiêu cùng khách mời với tình huống hài hước và quái chiêu, đồng thời là những màn hóa thân bất ngờ, cổ quái của Hội quán.

Hội Quán Tiếu Lâm Tập 12 ngày 27/9

Hội quán tiếu lâm tập 12: Khách mời bá đạo của tuần

Hội Quán Tiếu Lâm Tập 12 ngày 27/9 trực tiếp

Đến với Hội quán tiếu lâm tập 12 có 4 vị khách mời là:  Nghệ sĩ Tam Thanh, diễn viên Phi Thanh Vân, Quốc Bảo và Quỳnh Chi. Bốn vị khách mời tuần này sẽ “quẩy” tưng bừng sân khấu và so chiêu cùng gia đình Tiếu Lâm. Ngoài ra, nói đến Hội quán tiếu lâm không thể thiếu người giải cứu khác mời Hoài Linh. Với màn giải cứu khách mời bất ngờ và hài hước, Hoài Linh đã làm khán giả phải cười nghiên ngả với màn giải cứu hài hước của mình.

Hội Quán Tiếu Lâm Tập 12 ngày 27/9 trực tiếp trên THVL1

Hãy đón xem Hội quán tiếu lâm tập 12 được phát sóng trực tiếp trên kênh THVL1 lúc 21h ngày 27/9/2015

 

qc-mypoint