'Gạo Nếp Gạo Tẻ': Lấy cớ chồng ngoại tình nằng nặc đòi li dị, Hân bị cả gia đình phản đối dữ dội

2018-10-04 08:30
- Xưởng gỗ bị cháy, Kiệt một lần nữa rơi vào cảnh "trắng tay". Trong khi đó Hân, vợ anh, lại lấy cơ anh ngoại tình nằng nặc đòi li dị.

"Gạo Nếp Gạo Tẻ" tập 66 kể tiếp câu chuyện sau khi Hân (Thúy Ngân) lên mặt dạy dỗ Phúc (Thùy Trang) và khẳng định chồng mình với Phúc là một cặp đôi "mèo mả gà đồng". 

Kiệt chưa kịp "tiêu hóa" những lời đổ oan của vợ lại phải nhận thêm hung tin xưởng gỗ bị cháy và bao công sức gây dựng lại sự nghiệp từ đầu của anh đã đổ sông đổ biển. Lúc này, Hân còn nằng nặc đòi li hôn rồi nói với cả nhà rằng chính Kiệt là kẻ phản bội.   

Theo lời Hân, vì Kiệt quýnh quáng chạy đi lo cho nhân tình nên mới quên khóa cửa, xưởng gỗ bị trộm đột nhập và phát hỏa. Nghe lời Hân, bà Mai (NSND Hồng Vân) bán tín bán nghi nhưng sau khi nghe Kiệt giải thích ngọn ngành và hiểu ra câu chuyện, bà quyết tâm sẽ thay trời hành đạo, dạy cho Hân một bài học. 

Hân tự vẽ ra một câu chuyện đầy kịch tính để tố tội chồng 

Sau đó bà Mai đã tìm Hân để nói chuyện, dọa sẽ cho ông Vương biết chuyện Hân làm cùng tình cũ. Hương cũng tìm em gái, đe dọa sẽ vạch mặt Hân nếu khăng khăng đòi li dị. Tình cờ Kiệt nghe được cuộc nói chuyện giữa chị em Hân và càng thấy nghi ngờ chính vợ mình mới là người đang có nhân tình.

Hương đe dọa sẽ nói với cả nhà sự thật 

Bà Mai cảnh cáo Hân về chuyện làm chung với người cũ 

Tập phim khiến người xem "điên máu" với Hân vì chẳng bao giờ biết sẻ chia, cảm thông với chồng. Trái lại từ khi chồng sa sút, cô thay đổi hẳn thái độ, khinh thường công việc vất vả mà chồng đang làm để gây dựng lại sự nghiệp. Về phía Kiệt, anh nhận được sự đồng cảm từ khán giả vì vừa rơi vào cảnh khốn cùng vừa bị vợ quay lưng.

Moon (tổng hợp)

qc-epoint
loading...
qc-epoint