'Gạo Nếp Gạo Tẻ': Khán giả hả hê vì Hương nhất quyết TỐNG CỔ mẹ con kẻ phản bội ra khỏi nhà

2018-10-02 14:37
- "Gạo Nếp Gạo Tẻ" tập 64 khiến khán giả đồng loạt "vỗ đùi đen đét" vì phấn khích khi thấy Hương một tay dẹp loạn, đuổi thẳng cô ba mẹ con gã chồng phụ bạc ra khỏi nhà.

Sau khi bị người tỉnh đuổi đi không chút vương vấn, Công (Hoàng Anh) nhận ra sai lầm của mình và muốn quay lại với Hương (Lê Phương). Anh cùng mẹ và em gái hợp sức, lấy lòng 2 cậu con trai nhằm tìm đường quay về nhà. Tuy nhiên đáp lại, Hương chỉ thể hiện sự lạnh nhạt và phũ phàng.

Hương nhất quyết đuổi Công ra khỏi nhà

Ngay trước mặt 2 đứa nhỏ, mặc kệ tiếng gào khóc, mặc kệ luôn cả lời xin lỗi muộn màng của Công, Hương lạnh lùng yêu cầu Công đừng bao giờ gọi mình là vợ thêm một lần nào nữa rồi đuổi cổ gã chồng khốn nạn ra khỏi nhà. 

Không chỉ có vậy, cô còn dọn sẵn đồ đạc của mẹ chồng và em dâu cũ rồi nói rõ phải trái, yêu cầu hai người dọn khỏi nhà mình. Khi bị mẹ và em chồng bắt bẻ, Hương không thèm nhẫn nhịn, dứt khoát liệt kê lại những đau khổ mà mình đã phải chịu đựng trước đây, nói mình không phải là "cái thùng rác" để hứng lại thứ người ta bỏ đi. 

Thái độ vô cùng dứt khoát và lạnh lùng của Hương 

Khiến bà Linh chỉ biết câm nín khi nghe con dâu "tố"

Phân đoạn này trong tập phim "Gạo Nếp Gạo Tẻ" khiến khán giả cảm thấy cực kỳ hả hê. Bởi Hương đã phải nhịn nhục quá lâu, "đèo bòng" quá lâu mà không nhận lại được điều gì. Đa phần đều ủng hộ quyết định dứt khoát của cô, mong cô sớm giải quyết được vấn đề trước mắt để lo cho các con và tiếp tục sự nghiệp của mình.

Moon (tổng hợp)

qc-epoint
loading...
qc-epoint