'Ác nữ giật chồng' trong 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' bị mẹ của nhân tình cũ tìm tới đánh cho tơi tả

Emdep.vn - Sau một thời gian dài ở ẩn, cuối cùng Nhi - nhân vật khiến khán giả của "Gạo Nếp Gạo Tẻ" tò mò nhiều nhất cũng chính thức tái xuất và phải chịu cái kết đắng vì màn đá đẹp nhân tình ngày nào.

Trong diễn biến của "Gạo Nếp Gạo Tẻ"  tập 61, sau bao rắc rối hậu ly, những tưởng Hương (Lê Phương) sẽ tìm được hạnh phúc mới. Nào ngờ cô còn đau đầu hơn khi đối phó với bà mẹ chồng tai quái. Không chỉ đặt điều nói xấu Tường (Thanh Thức) để khiến 2 con trai Hương hiểu lầm, bà Linh còn trơ trẽn đến mức bày mưu tính kế, dàn cảnh Bo mất tích khiến Hương "hóa điên" tìm kiếm con khắp nơi và không thể tiễn Tường sang Mỹ. 

Thực ra trước đó bà đã được con trai mình kể lể hoàn cảnh thảm thương hiện tại nên tìm mọi cách để níu kéo con dâu. 

Sẵn cơn ấm ức trong lòng bà còn rủ con gái tìm đến khách sạn của Nhi (Băng Di) la lối om sòm và nằm "ăn vạ". Bất lực trước 2 mẹ con ngang ngược này, quản lý khách sạn tiết lộ cho bà Linh và Trinh đến công viên tìm. Không nằm ngoài dự đoán, bà Linh phát hiện Nhi cùng một chàng trai trẻ khác đang đứng trú mưa. 

Hai mẹ con bà Linh đi tìm Nhi 

Trước sự chất vấn của mẹ con bà Linh, Nhi đáp lại chỉ xem Công như người qua đường, không hề có tình cảm. Không kiềm chế được bản thân, mẹ con bà Linh điên tiết bay vào đánh Nhi tới tấp. Kết quả, cả hai bị bắt lên công an phường. 

Mẹ con bà Linh đánh Nhi ngay giữa công viên 

Moon (tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm