"Gạo Nếp Gạo Tẻ": Hương về thông báo đã ly hôn, cả nhà 'lên đồ' đòi xử đẹp tên Công phụ bạc

Emdep.vn - Sau khi li dị với Công, những tưởng cuộc sống của Hương sẽ được bình yên, nào ngờ mẹ con bà Linh lại mặt dày tìm đến nhà, xin cô cho tá túc rồi còn tìm cách chia rẽ Hương với người mới trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ" tập 56.

Tiếp nối tập trước, "Gạo Nếp Gạo Tẻ" tập 56 kể tiếp câu chuyện sau khi Hương (Lê Phương) và Công  Hoàng Anh) kí đơn li dị. 

Hương trở về nhà, cố gắng gượng để thông báo "tin vui" cho cả nhà. Nghe xong, ai cũng cảm thấy chua xót và thương cảm cho cô. Thậm chí chú Công, Hân và Minh còn đòi "lên đồ" để đi tìm tên Công bạc tình xử đẹp vì đã đối xử với Hương như vậy.

Chú Quang, Minh, Hân đòi thay Hương đi xử lí Công 

Hân đòi thay chị đánh cho đầu Công sưng... như đầu con heo 

Hương khuyên cả nhà cứ coi Công như chưa từng tồn tại 

Tuy nhiên Hương đã ngăn mọi người lại và nói rằng hãy coi như Công chưa từng tồn tại để mọi việc quay trở lại bình thường. Cô sẽ tiếp tục sống mạnh mẽ để nuôi dạy 2 con thật tốt.

Mẹ con bà Linh bị tống cổ khỏi khách sạn của Nhi 

Đành mặt dày quay lại xin Hương giúp đỡ 

Về phần mẹ chồng và em chồng Hương, sau khi bị Nhi "tống cổ" khỏi khách sạn bỗng trở thành người vô gia cư, không nơi nương tựa. Hết chỗ bấu víu, cả hai đành "muối mặt" quay lại nhà Hương nhờ Hương cưu mang giúp đỡ. Tuy nhiên, mẹ chồng cũ của Hương lại tìm mọi cách để phá đám chuyện tình cảm, ngăn không cho Hương đến với người mới.

Bà Linh xui cháu nội ngăn cản chuyện của Hương và Tường 

 

Moon (tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm