Muôn kiểu đánh ghen trên phim Việt: người ăn liên hoàn tát, kẻ hứng trọn can axit

Emdep.vn - Nhiều diễn viên đã có cảnh quay nhớ đời khi thể hiện khả năng đánh nhau, cào cấu với bạn diễn trên phim.

Quỳnh Búp Bê  

Trong Quỳnh Búp Bê , sau khi gặp lại My "Sói" (Thu Quỳnh), Quỳnh (Phương Oanh) liên tục gặp phải những chuyện không hay. Hết bị ném chuột chết vào nhà, Quỳnh còn bị gài bẫy đánh ghen, đến tận cửa hàng làm nhục giữa thanh thiên bạch nhật.  

Vừa đến chỗ làm, Quỳnh đã bị một tên lạ mặt hỏi. Sau khi xác nhận đúng người cần tìm, tên lạ mặt bất ngờ hô hoán gọi người đến đánh ghen. Chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra, Quỳnh bị người ta giữ tay chân, nắm tóc, đánh đập trước cửa hàng.  

Thấy có chuyện, đồng nghiệp Quỳnh chạy ra can ngăn thì bị ngăn cản. Người đàn bà lạ mặt mắng mỏ Quỳnh cướp chồng của người khác. Đánh ghen chưa đủ, Quỳnh còn bị người ta quay lại clip để tung lên mạng.  

Cũng trong bộ phim Quỳnh Búp Bê , khán giả còn được chứng kiến màn đánh ghen của My "Sói" dành cho Đào (Quỳnh Kool). Bắt gặp Đào đang đi chơi cùng Kiên (Mạnh Quân), cô ả hùng hổ tặng cho tình địch 4 cái tát, đồng thời tra hỏi mối quan hệ giữa 2 người.  

My "Sói" cho rằng Đào được Quỳnh sai khiến phá mối quan hệ giữa mình và Kiên. Tuy nhiên, ả ta tỏ ra vô cùng bất ngờ khi biết Đào là em gái Lan.  

Gạo nếp gạo tẻ  

Trong tập 32 Gạo Nếp Gạo Tẻ , khi Minh để lộ với Hân (Thúy Ngân) chuyện Công ngoại tình và đòi ly dị với Hương (Lê Phương) cho bằng được. Quá tức giận, Hân đã kéo cô em út đến “dằn mặt” kẻ đã giật chồng chị gái của mình.  

Không những không xấu hổ khi làm kẻ thứ 3 phá hoại gia đình người khác, Nhi còn ngang nhiên thách thức: “Tôi đâu có giam, tôi cũng đâu có trói. Mấy người muốn bắt anh ấy đi, hay cấm anh ấy quay lại đây thì cứ tự nhiên !”. Nhi cũng khẳng định sẽ không buông tay Công.  

Kết thúc tập phim Gạo nếp gạo tẻ , những khán giả bức xúc cho Hương đã được hả lòng hả dạ khi chứng kiến Hân ra tay trừng trị cô nhân tình trơ trẽn của anh rể.  

Hân mạnh tay hất cốc nước và bạt tai Nhi, kèm theo lời cảnh cáo: “ Nếu như lần sau cô còn dám phá hoại gia đình chị Hai tôi, không chỉ tạt nước không đâu mà chuyện gì tôi cũng dám làm! ”.  

Hoa cúc vàng trong bão  

Trong phim , Cúc (Khánh Hiền) là một cô gái ngoan ngoãn, hiền lành. Trong khi đó Thảo (Hồ Bích Trâm) lại là một cô nàng ích kỷ, nhỏ nhen.  

Tức giận vì bị Thiên (Hà Trí Quang) - người mình yêu đá không thương tiếc, gia đình lại lâm vào cảnh lao đao sau khi công ty nằm trong tập đoàn của ba bị phanh phui chuyện tẩm hóa chất vào trà, Thảo đã đổ mọi tội lỗi lên đầu Cúc.  

Sau khi 5 lần bảy lượt chặn xe, đánh, mắng chửi thậm tệ trong đầu Thảo đã nghĩ đến việc dùng axit để hại Cúc với hy vọng, nụ cười tỏa nắng của cô sẽ biến mất và Thiên không có lý do gì để yêu thương cô.  

Nghĩ là làm, Thảo đã thuê bạn giang hồ học chung từ hồi trung học thực hiện vụ việc, với số tiền 50 triệu đồng cùng khoản bo hậu hĩnh. Kẻ được thuê hành sự đã lạnh lùng tạt axit nguyên chất lên mặt khiến Cúc gào lên trong đau đớn, tuyệt vọng trên đường.  

Nửa khuôn mặt bị cháy xém, dù theo lời bác sĩ có trải qua khoảng chục ca phẫu thuật để loại bỏ phần thịt hoại tử nhưng cũng không thể lành lặn như xưa khiến Cúc như chết đứng.  

Trúc An 

Theo Vietnamnet  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm