'Gạo Nếp Gạo Tẻ': Mắc bệnh đãng trí, bà Mai làm lạc cháu ngoại; Kiệt quyết tâm không làm ông chồng nhu nhược nữa

Emdep.vn - "Gạo Nếp Gạo Tẻ" tập 59 khiến khán giả thực sự thương cảm cho những nỗi vất vả của bà Mai khi gánh nặng gia đình đã khiến bà trở thành người lúc nhớ lúc quên đến độ để mất cháu ngoại lúc nào chẳng hay.

Tập 59 "Gạo Nếp Gạo Tẻ" chứng kiến "đại họa" xảy ra với gia đình bà Mai. Bà Mai (NSND Hồng Vân) vì phải lo nghĩ quá nhiều cho gia đình mà mắc phải bệnh đãng trí tuổi già, nhớ quên lẫn lộn. Được con gái (Hân) "trả lương" hàng tháng, bà vui vẻ dẫn cháu ngoại đi chợ mua đồ. Mải mê mua, một lúc sau quay lại bà đã không thấy cháu đâu nữa. Lúc này bà hốt hoảng gọi điện cho con gái để thông báo tình hình.

Bà chỉ biết nức nở vì không thể nhớ đã để bé Gấu ở đâu 

Vì việc này, cả gia đình được một phen náo loạn, Hân thì ra sức trách móc mẹ khiến ông Vương không kiềm chế được bản thân, tát con gái cưng rồi đuổi cô ra khỏi nhà. Hóa ra, Gấu không hề bị lạc mất, là bà Mai đã gửi cháu ở nhà hàng xóm rồi vì đãng trí mà quên luôn mọi việc. 

Bé Gấu vế nhà an toàn cũng là lúc Kiệt (Trung Dũng) chỉnh đốn lại vợ mình. Anh quyết tâm bắt vợ nghỉ việc để chăm lo cho gia đình chứ không còn là một anh chồng nhu nhược như trước.

Lần này Kiệt không chịu đựng vợ mình nữa 

Tập phim khiến khán giả thương cảm với bà Mai, vì quá lu bu với công việc gia đình, bận chăm chồng chăm con chăm cháu mà dẫn đến đãng trí tuổi già. Trong khi đó Hân chỉ biết trách móc mà không hề thông cảm với chính mẹ đẻ của mình.

Moon (tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm