'Gạo Nếp Gạo Tẻ': Ở đời đừng nói trước điều gì, bởi người từng nói không bao giờ làm người thứ ba như Hân cũng đang dần lún sâu vào con đường... ngoại tình

Emdep.vn - Hân mải lao vào những cuộc vui quên tháng ngày bên người cũ, bỏ mặc sự sống chết của bố chồng là những diễn biến chính trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ" tập 43.

 Tập 43 "Gạo Nếp Gạo Tẻ" tiếp tục nối tiếp câu chuyện của các nhân vật trong gia đình bà Mai. Nổi bật nhất chính là chuyện Hân (Thúy Ngân) tìm mọi cách chối bỏ công việc chăm sóc bố chồng đang ốm nặng trong bệnh viện và thản nhiên tiếp tục cặp kè với anh bồ giàu có.

Hân cũng để mặc Kiệt (Trung Dũng) một mình chạy đôn chạy đáo, lo mọi việc cho bố. Thậm chí, Hân còn bỏ ngoài tai cả lời dăn đe của ông Vương (Mai Huỳnh), bất chấp theo Hùng (Quốc Trường) đi tiếp khách. Đã vậy, cô còn mỉa mai rằng, công việc của Kiệt vốn không mấy quan trọng và cô thì sẵn sàng bỏ tiền mua đứt hợp đồng để chồng nghỉ việc, dành thời gian mà tự chăm sóc bố. 

Kiệt một mình chăm sóc cho bố 

gạo nếp gạo tẻ

Hân mải mê với những thú vui xa xỉ 

Đa phần khán giả đều không thể chấp nhận được hành xử của Hân. Bởi trước đây, khi biết anh rể ngoại tình, cô đã tìm đến dằn mặt cô bồ của anh rể, khẳng khái tuyên bố bản thân mình dù có thế nào cũng không bao giờ ngoại tình. Vậy mà giờ đây, chỉ vì không chịu được cảnh chồng sa cơ, vì vẫn muốn được cung phụng, chiều chuộng như một bà hoàng mà Hân càng ngày càng lún sâu vào con đường cô từng ghê sợ đó. Người xem cũng háo hức mong chờ xem diễn biến các tập tiếp theo để xem cô nàng đỏng đảnh này còn giở trò gì nữa.

Moon (tổng hợp)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm