'Gạo Nếp Gạo Tẻ': Chối quanh chối co, cuối cùng cũng đến ngày Kiệt bắt tận tay Hân công khai ôm ấp bên người tình

2018-10-11 09:03
- Trong tập 69 "Gạo Nếp Gạo Tẻ", chính mắt Kiệt đã nhìn thấy Hân đang tình cảm bên người tình. Anh nổi điên lao vào cho cô một cái tát trời giáng.

Tiếp nối những diễn biến của "Gạo Nếp Gạo Tẻ", Kiệt (Trung Dũng) vẫn cố gắng bằng mọi cách để gìn giữ cuộc hôn nhân trên bờ vực của sự đổ vỡ. Tuy nhiên dường như mọi sự cố gắng của Kiệt đều trở nên vô nghĩa khi Hân (Thúy Ngân) vẫn tối ngày nói là đi làm việc nhưng thực ra là quấn quýt bên nhân tình vốn là người yêu cũ làm cùng công ty.

Sau nhiều lần Hân chối quanh chối co, lần này Kiệt đã tận mắt nhìn thấy vợ mình đang ôm ấp bên nhân tình. Cả hai cùng bước ra từ một quán ăn sang trọng và chuẩn bị đi shopping, Kiệt chạy xe qua và nhìn thấy. Quá tức giận, anh lao vào tát cho cô vợ xinh đẹp một cú trời giáng, tối tăm mặt mày. Anh cũng đồng ý chuyện sẽ li dị vì không thể chịu được cảnh vợ có người tình bên ngoài.

Hân bị chồng bắt gặp khi đang tình tứ với nhân tình trên phố 

Kết quả, Hân phải hứng trọn cú tát trời giáng của Kiệt 

Sau cuộc đụng độ với cặp đôi "mèo mả gà đồng", Kiệt chìm trong men rượu rồi gây chuyện với một đám thanh niên trên đường, kết quả bị đánh đến nhập viện. Nhờ có sự giúp đỡ của Phúc (Thùy Trang), Kiệt mới tai qua nạn khỏi. 

Trong những tập gần đây, những biến cố cuộc đời liên tiếp xảy đến với Kiệt: xưởng gỗ cháy, anh lại trắng tay. Giờ lại đến lượt bắt được vợ ngoại tình. Cuộc đời anh như đi vào ngõ cụt. Liệu người đàn ông này có trụ vững trước những phong ba bão táp của cuộc đời?

Moon (tổng hợp)

qc-epoint
loading...
qc-epoint