'Trốn' 4 đứa con, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà vi vu như 'vợ chồng son'

Emdep.vn - Khác với những chuyến đi có đầy đủ các thành viên trong gia đình, chuyến đi này vợ chồng Lý Hải - Minh Hà kết hợp công tác và vi vu như một đôi vợ chồng son thứ thiệt.

Chuyến công tác kết hợp du lịch của cặp vợ chồng Lý Hải - Minh Hà tới vùng Địa Trung Hải mới đây khiến nhiều người ghen tỵ. Các chuyến đi trước của gia đình đông người này bao gồm cả 4 đứa con kháu khỉnh, đáng yêu. Tuy nhiên chuyến đi này lại chỉ có 2 vợ chồng vi vu cùng nhau. 

Họ cùng khám phá đất nước Ai Cập cổ đại với những Kim Tự Tháp tuyệt đẹp từ xa xưa. Được tận mắt chiêm ngưỡng công trình kiến trúc vĩ đại này mới thấy choáng ngợp trước sự tài tình của người Ai Cập.

 

Trong chuyến đi, hai vợ chồng cũng thử cảm giác cưỡi lạc đà trên sa mạc.

Tượng Nhân Sư ở Giza. Đây là những địa điểm duy nhất còn sót lại trong bảy kỳ quan của thế giới cổ đại và có niên đại hơn 4.600 năm tuổi.  

"Thiên đường Santorini" cũng là nơi mà Lý Hải - Minh Hà không thể bỏ qua khi tới Hy Lạp. Nơi đây nổi tiếng với những mái nhà vòm xanh, tường trắng đặc trưng nằm bên bờ biển Địa Trung Hải xinh đẹp. Cảnh tượng lúc nào cũng tươi tắn, rực rỡ khiến du khách mê mệt.

 

Hai vợ chồng cũng dành thời gian tới thăm pháo đài Qait bey - một trong 7 kỳ quan thế giới cổ đại, được xây dựng vào khoảng năm 1480 bởi vua Mamluk Qaitbay, là di tích của ngọn hải đăng Alexandria.  

 

Những bãi biển đẹp, nên thơ ở đất nước Hy Lạp cũng là điểm đến mà Lý Hải - Minh Hà không thể bỏ qua. 

 

Đôi vợ chồng cũng tranh thủ tận hưởng một bữa tối lãng mạn dưới ánh hoàng hôn tuyệt đẹp.

Moon (tổng hợp)

Tags : Từ khóaXem thêm