Tổng kết tháng 8: Sao Việt làm gì, chơi đâu để tận hưởng cuối hè?

2018-09-04 15:30
- Trong khi vợ chồng Lý Hải vui vẻ tận hưởng khoảnh khắc "trốn con" tới Địa Trung Hải thì Quang Vinh lại tới khám phá "quốc gia hạnh phúc" Bhutan.

  Những ngày cuối mùa hè, Lý Hải - Minh Hà tranh thủ "trốn con" tận hưởng mùa hè Địa Trung Hải lãng mạn. Hai vợ chồng dành những ngày thảnh thơi trên du thuyền ở Blue Lagoon, Cyprus, phía Đông Địa Trung Hải và tạo dáng như Titanic. Tiếp đó, cặp vợ chồng tới tới Ai Cập, tham quan Kim Tự Tháp và tượng Nhân Sư - những kỳ quan của thế giới cổ đại. 

  

Quang Vinh đang có những ngày tham quan "đất nước hạnh phúc nhất thế giới" - Bhutan. Kể từ sau khi quay trở lại showbiz, Quang Vinh được biết đến nhiều hơn với vai trò là một travel blogger hơn là một ca sĩ. Anh có nhiều chuyến đi khiến nhiều người mến mộ.

 

Hồ Ngọc Hà tới du hí ở đất nước chùa vàng. Cô thường xuyên sang Bangkok để tân trang nhan sắc. Giữa tháng 8, nữ ca sĩ đăng ảnh ngồi vắt vẻo trên xe tuk tuk dạo quanh phố xứ sở chùa vàng.    

 MC Phan Anh có một mùa hè khắp thế giới. Chuyến đi gần nhất anh đồng hành cùng bà xã đến Hàn Quốc. Anh viết: "Tạm biệt những ngõ nhỏ, phố nhỏ Seoul nhé. Trong vòng 30 ngày mà lượn qua đủ Bangkok, Santorini, Istanbul, Seoul. Người thương thì hoan hỉ ôi hai bạn thích thế! Kẻ ghen ghét thì vu khống lấy tiền người đi du lịch à? Thực ra là toàn có công có việc nên kết hợp đấy ạ. Mệt phờ, nhưng mà rất vui và rất thích".    

Giọng ca "Nếu như anh tới" kết hợp giữa một chuyến công tác với một chuyến du lịch thú vị ở Nhật Bản. Cô được tận mắt chứng kiến lễ hội khinh khí cầu độc đáo và đẹp mắt ở đất nước mặt trời mọc. 

Tự nhận mình là Xa Thi Mạn, Uyên Linh có chia sẻ thú vị trong chuyến đi tới Sapa khiến nhiều người thích thú: "Sau thành công của "Diên hy công lược", Xa Thi Mạn đang tận hưởng kỳ nghỉ tại Sa Pa, Việt Nam".    

Moon (tổng hợp)

qc-mypoint