Tín đồ chocolate không thể bỏ qua những điểm đến thú vị tại xứ sở cờ hoa

Emdep.vn - Đến xứ sở cờ hoa, còn gì tuyệt vời hơn khi tín đồ nghiền chocolate vừa thưởng thức món ăn yêu thích vừa khám phá, du lịch đó đây.

Honolulu (Hawaii)

Hawaii là tiểu bang duy nhất ở Mỹ dùng hạt cacao để sản xuất chocolate. Hiện có hơn 12 cửa hàng chocolate rải rác xung quanh Honolulu. Bạn không chỉ có cơ hội mua chocolate mà còn tham gia lớp làm chocolate trong 5 ngày hay tham quan nhà máy chocolate gần đó.

Hershey (Pennsylvania)

Khu liên hợp vui chơi giải trí Hersheu Chocolate World tại Pennsylvania (Mỹ) là điểm đến yêu thích của khách du lịch và cả tín đồ chocolate. Nơi đây đáp ứng các tour du lịch đến nhà máy chocolate Hershey nổi tiếng. Thử làm và nếm thử chocolate Hershey, xem phim trên màn hình 3D, đi xe điện Hershey Trolley Works là những trải nghiệm không nên bỏ qua.

Chicago (Illinois)

Thương hiệu Vosges Haut-Chocolate và Chocolate Uzma Sharif hảo hạng, nổi tiếng toàn cầu, mang theo những hương vị và hương liệu độc đáo chỉ có tại Chicago. Nếu có dịp ghé thăm Chicago vào tháng 11, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức chocolate với bia hoặc rượu tại lễ hội chocolate hằng năm.

San Francisco (California)

San Francisco là nơi có hãng sản xuất chocolate lâu đời nhất ở Mỹ. Cứ đến tháng 9 hàng năm, lễ hội chocolate tại trung tâm thương mại Ghirardeli lại thu hút người dân địa phương và du khách khắp mọi nơi. Vừa nghe nhạc, chơi trò chơi thú vị, thưởng thức thanh chocolate hảo hạng còn gì tuyệt vời bằng.

Thành phố New York

du lịch chocolate

New York là một thiên đường cho tín đồ có tình yêu bất diệt với chocolate. Bạn có thể tìm thấy những thanh chocolate ngọt ngào có chất lượng cao ở các cửa hàng nổi tiếng như Li-Lac, Nunu Chocolate, MarieBelle, Jacques Torres. Hãy thử bắt tay làm chocolate bằng cách tham gia vào lớp học kéo dài hai giờ tại Raaka Chocolate của  nhà máy ở Brooklyn hay tham quan Bảo tàng Choco-Story. Khách tham quan sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình làm chocolate, từ khâu chọn lọc nguyên liệu cho đến thành phẩm.

Ngọc Huyền – Theo Travelchannel

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm