Xe hoa gây sốc mùa cưới: Cả buồng chuối 'lên' xe cô dâu

Emdep.vn - Xe hoa trang trí kỳ lạ với hoa lá phủ kín khắp xe khiến cư dân mạng bất ngờ và có ý kiến phản đối cách tạo sự chú ý không giống ai này.

Trong mỗi đám cưới, xe hoa là phương tiện vô cùng quan trọng. Nhưng mới đây, cư dân mạng choáng váng trước hình ảnh một chiếc xe hoa dị thường.

Việc trang trí xe hoa thường gắn một số hoa ở nắp ca pô trước và sau cũng như các tay cầm mở cửa. Tuy nhiên, chiếc xe hoa dị thường này lại phủ kín một lớp hoa dày trên thân xe. Nhìn  từ xa mọi người không nhận ra xe hoa mà cảm giác như một thảm hoa đặc kín.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng bày tỏ ý kiến không đồng tình trước hình ảnh kỳ lạ của chiếc xe hoa có 1-0-2. Đáng buồn là một số người còn liên tưởng xe hoa đám cưới bị biến thành hình ảnh như chiếc xe tang.

"Tôi chưa bao giờ thấy xe hoa nào như vậy. Hoa phủ kín cảm tưởng như những vòng hoa đám tang. Dù muốn tạo sự đặc biệt cũng nên chú ý tính thẩm mỹ chứ làm kiểu này trông thật đáng sợ. Đây có thể là chiêu trò tạo dấu ấn của cô dâu chú rể chăng", một cư dân mạng nói.

Trong khi một cư dân mạng khác cho rằng: "Tùy quan điểm thôi, nếu họ có đủ tiền mua hoa thì làm chiếc xe như vậy cũng được miễn không ảnh hưởng đến ai. Nhưng cái gì quá cũng không tốt, nên điểm xuyết hoa vừa phải tạo sự trang nhã cho xe trong ngày vui".

Cách đây không lâu, cư dân mạng từng chia sẻ những hình ảnh xe hoa trang trí khác thường. Cụ thể như phủ đồ trang trí giống chiếc lưới trùm kín toàn bộ thân xe. Thậm chí, treo từng dây hoa khắp trước và sau xe không giống ai.

Cụ thể như trong đám cưới của chú rể tên D. (Hải Phòng), xe hoa được trang trí bằng những chùm hoa quả tươi gồm dứa, cam, táo... Để cố định số hoa quả trên xe không đơn giản do tùy trọng lượng, kích thước nên phải gắn kết chúng đảm bảo không bị rơi khi di chuyển.

Anh D. cho hay, do vợ và anh đều thích hoa quả nên làm nên chiếc xe hoa độc đáo như vậy. Ban đầu cũng bị phản đối nhưng khi gắn hoa quả lên thấy đẹp nên mọi người ủng hộ.

Tại Chiết Giang (Trung Quốc) từng có chú rể trang trí xe cưới bằng các nải chuối chín. Chú rể tên Vương Ba xếp các nải chuối thành hình chữ V ở đầu mũi xe. Sự việc được chụp tại đám cưới ở Long Tuyền (Chiết Giang, Trung Quốc).

xe hoa đám cưới

Những câu chuyện khác về đám cưới có thể bạn quan tâm:

Anh Minh

 

loading...

Tags :Xem thêm