Vụ mẹ ôm con nhảy sông tự tử: Gia đình thắt lòng nhận thi thể

Emdep.vn - Sau nỗ lực tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể người mẹ và con gái 5 tuổi, gia đình có mặt trên bờ đau xót khôn nguôi.

Lúc 19h45' ngày 21/11, chị Nguyễn Ngọc Anh (41 tuổi) chở 2 con nhỏ là Phạm Gia Phúc (11 tuổi) và Phạm Quỳnh Anh (5 tuổi) ra khu vực cầu Giồng Ông Tố 2 (Quận 2, Tp.HCM). Khi đến bờ sông, người mẹ đã kéo 2 con nhảy xuống sông tự tử.

Cháu Phúc biết bơi nên bơi được vào bờ và gọi hô hoán mọi người. Còn cháu Quỳnh Anh và mẹ là chị Ngọc Anh bị chìm xuống nước mất tích.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng quận 2 đã phong tỏa hiện trường phối hợp lực lượng cứu hộ của Cảnh sát PCCC Tp.HCM triển khai công tác tìm kiếm cứu hộ. 

Trên bờ, nhiều người dân đứng trên bờ sông chứng kiến lực lượng cứu hộ tìm kiếm thi thể 2 mẹ con. Ai cũng thương xót cho gia đình chị Ngọc Anh, có người không cầm được nước mắt, thắp nhang dọc bờ sông để mong tìm kiếm được thi thể 2 mẹ con.

Đến 1h30' sáng 22/11, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể chị Nguyễn Ngọc Anh và đưa về nhà xác. Đến 12h ngày 22/11, lực lượng cứu hộ tìm thấy thi thể bé Quỳnh Anh (5 tuổi) cách nơi mẹ ôm 2 con nhảy sông khoảng 100m.

Tờ Tuổi Trẻ dẫn nguồn tin cho biết, chị Ngọc Anh đang công tác tại Phòng kiểm sát giải quyết các vụ án hành chính, kinh doanh, thương mại, lao động và những việc khác theo quy định pháp luật (phòng 10) thuộc Viện Kiểm sát Nhân dân Tp.HCM.

Cũng theo tờ báo này, chị M (người phát hiện bé Phúc) cho biết, khi đang xem tivi thì nghe tiếng khóc trẻ em. Khi mở cửa nhìn thấy bé trai tinh thần hoảng loạn, toàn thân ướt sũng. Bé trai này nói mẹ đã ôm em gái nhảy xuống sông.

Sau khi bé trai bớt hoảng loạn đã đọc số điện thoại của cha. Người cha gương mặt biến sắc chạy đến và thốt lên "Chết tôi rồi!".

Không hiểu mâu thuẫn gì

Tờ Vietnammoi miêu tả, anh N.LM. (chồng chị Ngọc Anh) có mặt trên bờ khi lực lượng cứu hộ tìm kiếm thi thể liên tục khóc gọi tên vợ và tên con. Anh đau xót đến thắt lòng, giọt nước mắt rơi lã chã trên mặt dường như không bù đắp được sự việc đau lòng mới xảy ra.

Trả lời phỏng vấn tờ Người Lao Động, bà Nghiêm Thị Tâm (mẹ chị Ngọc Anh) cho hay, chị Ngọc Anh là con bà và rất hiền lành, đảm đang.

Trước khi xảy ra sự việc, chị Ngọc Anh đi đón 2 con và điện thoại cho bà Tâm nói sẽ cho con đi ăn tối rồi về sớm.

Zing.vn dẫn lời bà Nghiêm Thi Tâm (mẹ nạn nhân) cho hay, trước khi vụ việc xảy ra, chị Ngọc Anh đã nhắn cho chồng nhiều tin với nội dung “em và 2 con đã nhảy sông, anh ra đưa vợ con về” và nhắn vị trí định tự tử.

Cũng theo bà Tâm, chồng chị Ngọc Anh hiền lành và cũng không biết có mâu thuẫn gì hay không nhưng không hề thấy vợ chồng cãi nhau. 

Anh Minh (Tổng hợp)

 

loading...

Tags :Xem thêm