Trong 1 tuần, liên tiếp 3 thiếu nữ đột nhiên 'bặt vô âm tín'

2016-11-24 19:04
- Trong vòng 1 tuần qua, có ít nhất 3 cô gái đột nhiên không liên lạc với gia đình, khiến nhiều người lo lắng.

Bặt vô âm tín rồi bất ngờ gọi về nhà

Tờ Người Đưa Tin cho hay, ngày 20/11, Facebook Pu Chery đã đăng tải thông tin về nữ sinh Đào Tuyết Mai mất tích. Theo Facebook này, từ trưa 20/11, nữ sinh Đào Tuyết Mai xin phép gia đình cho đi chơi cùng bạn quen trên mạng xã hội. 

Tuy nhiên, sau đó gia đình không có thông tin hay rõ tung tích của nữ sinh này. Được biết, nữ sinh Tuyết Mai (sinh năm 1999), trú huyện Lâm Hà, Lâm Đồng.

Trong 1 tuần, liên tiếp những cô gái đột nhiên 'bặt vô âm tín'

Mẹ của Tuyết Mai là bà Oanh cho hay, tối 19/11, Mai có đưa một người bạn gái lạ đến nhà chơi. Sáng hôm sau, Mai cùng người lạ mặt mang theo balo xin phép đi chúc mừng thầy cô ngày 20/11. Đến quá trưa, bà Oanh không thấy con về nên tá hỏa, gọi vào di động thì không liên lạc được.

Đến ngày 21/11, con bà Oanh nhắn tin đang ở xa nhà, bố mẹ không phải lo. Theo Tờ Người Đưa Tin, sáng 24/11, bà Oanh cho hay, gia đình nhận được cuộc gọi từ số lạ, cháu Mai gọi điện về báo đang đi làm cùng bạn mấy hôm. 

Theo lời bà Oanh, gia đình đang mong ngóng con về để kịp ôn thi cuối cấp. Bà Oanh cho hay, sau sự việc này sẽ quản lý con chặt chẽ hơn.

Đi ăn cưới rồi mất liên lạc với gia đình

Zing.vn đưa tin, ngày 19/11, chị Trịnh Thị Phương Thảo (Giao Thủy, Nam Định) lên thành phố cưới bạn. Đến hôm sau (20/11), chị có gọi điện về thông báo đang bắt xe về.

Sau đó, Thảo hẹn người nhà ra thị trấn Ngô Đồng (Giao Thủy, Nam Định) để đón về. Tuy nhiên, đúng giờ hẹn, người nhà có mặt ở thị trấn nhưng không thấy Thảo đâu.

Trong 1 tuần, liên tiếp những cô gái đột nhiên 'bặt vô âm tín'

Gia đình cũng như anh Xuân Hoàng (chồng chị Thảo) cố gắng liên lạc nhưng không được. Gia đình đã báo cho chính quyền địa phương cũng như tìm kiếm song chưa rõ tung tích.

"Chiều 20/11, vợ tôi có gọi điện thoại cho em gái tôi ra ngã tư thị trấn Ngô Đồng để đón về nhà. Nhưng khi hai chị em đang nói chuyện với nhau thì điện thoại của vợ tôi bất ngờ tắt máy. Sau đó, người em đã gọi lại nhiều lần cho vợ tôi nhưng đều không liên lạc được”, anh Hoàng thông tin thêm.

Nữ sinh mất tích khi đi phượt

Cách đây mấy hôm, nữ sinh N.N đột ngột mất tích khi đi phượt khiến dư luận xôn xao. Được biết, nữ sinh này sinh năm 1995 và đang là sinh viên của Khoa Xuất Bản - Phát hành (Đại học Văn hóa Hà Nội).

Trước đó, cô gái đã đăng tải thông tin tìm người đi phượt cùng lên một diễn đàn. Theo bạn cùng lớp, N.N đã nhắn bạn nhờ xin nghỉ học.

Trong 1 tuần, liên tiếp những cô gái đột nhiên 'bặt vô âm tín'

Người yêu của nữ sinh này là người cuối cùng liên hệ với N.N. Anh này cho hay, thời điểm đó cô gái đang chuẩn bị sang Quảng Châu (Trung Quốc) rồi không liên lạc được nữa.

Phía gia đình N.N hết sức lo lắng đã thông báo cho công an nhưng đến nay chưa có thông tin gì. Đến thời điểm hiện tại, các thầy cô và bạn bè vẫn không liên lạc được với cô bạn này qua điện thoại và facebook.

Anh Minh (Tổng hợp)

 

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint