Tình yêu 'ngọt lịm' của những cặp đôi chênh chiều cao 30-40cm

Emdep.vn - Mặc dù, chênh nhau chiều cao khá lớn nhưng các cặp đôi này vẫn yêu nhau và có những giây phút hạnh phúc bên nhau.

Cặp đôi lệch chiều cao yêu nhau sau buổi chụp hình

Mới đây, cặp đôi Hoàng Linh (sinh năm 1994) và Lê Hà (1995) gây sốt mạng xã hội với chiều cao lệch nhau. Theo đó, Hoàng Linh có chiều cao tới 1,82m, còn Lê Hà chỉ cao 1,47m. Sự chênh lệch về chiều cao không phải là rào cản, trái lại họ vẫn nảy nở tình yêu với nhau.

Họ quen nhau tình cờ trong một lần đi chụp ảnh kỷ yếu của một người bạn. Ấn tượng với sự nhỏ nhắn của Lê Hà nên Hoàng Linh chủ động nhắn tin làm quen. Ban đầu, Lê Hà không mấy hào hứng trò chuyện. Tuy nhiên, Hoàng Linh vẫn tiếp tục trò chuyện và dần chiếm được cảm tình của Lê Hà.

Tình yêu 'ngọt lịm' của những cặp đôi chênh chiều cao 30-40cm

Trong một lần đi phượt, Hoàng Linh đã chính thức tỏ tình và được Lê Hà đồng ý. Theo lời Lê Hà, ngồi sau xe của Hoàng Linh cảm thấy mọi thứ an toàn, điều khiến bản thân cô gái cảm động là kiểu bày tỏ tình cảm nhưng theo kiểu mưa dầm thấm lâu.

Khi có người yêu cao lớn, theo Lê Hà ưu điểm là dù lạc nhau giữa chốn đông người vẫn có thể ngó thấy đầu người yêu, thậm chí Hoàng Linh còn giúp Lê Hà lấy đồ ở trên cao. Tất nhiên với chiều cao chênh lệch như vậy, đi đâu cặp đôi này cũng trở thành tâm điểm chú ý.

Cặp đôi lệch nhau 35cm

Hay như cặp đôi Thái Trường và Minh Khánh (sinh năm 1998, Thái Bình) cũng có chiều cao chênh lệch nhau. Trong khi Thái Trường sở hữu chiều cao 1m92 thì Minh Khánh chỉ cao 1,55m. Dù chênh lệch chiều cao hơn 35cm thế nhưng, hai người vẫn yêu nhau và quyết định tiến xa hơn trong tình cảm.

Mặc dù đi ngoài đường, mọi người cũng để ý và có khi bàn tán nhưng Minh Khánh không hề quan tâm đến điều này. Bản thân Minh Khánh không hề cảm thấy ngại ngùng hay e ngại chiều cao ảnh hưởng đến tình yêu của cả hai.

Cặp đôi chênh nhau 40cm

Hồi tháng 8/2015, cư dân mạng xôn xao trước bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi chú rể 1,9m, cô dâu chỉ 1,5m. Đây là bộ ảnh cưới của cặp đôi Trương Văn Công (Bình Phước) và Bảo Châu (Vĩnh Long).

Quen nhau trong một lần đi xem bóng chuyền, Bảo Châu và Văn Công đã nảy sinh tình cảm từ lúc nào không hay. Họ đã vượt qua khoảng cách địa lý để chắp cánh cho tình yêu.

Bảo Châu nhận xét, Văn Công là người khô khan nhưng lại chu đáo và quan tâm từ những điều nhỏ nhất. Anh luôn ở bên cô động viên mỗi khi gặp khó khăn.

Vì ở cách xa nhau nên cặp đôi này khi còn yêu nhau không có thời gian gặp thường xuyên. Thậm chí vài tháng họ mới gặp nhau một lần, hàng ngày họ gọi điện hoặc chat Facebook với nhau.

Cặp đôi chàng 1,9m, nàng 1,6m... yêu xa

Còn cặp đôi Như Thơ và Nino cũng yêu nhau rất hạnh phúc dù họ có chiều cao chênh lệch. Như Thơ quê Phú Yên và đang học ở Tp.HCM, trong khi Nino lại sống ở Nauy. Họ quen nhau qua mạng xã hội và nói chuyện rồi nảy sinh tình cảm.

tình yêu

Cả hai đã yêu xa trong 1 năm và gặp nhau 2 lần. Lần đầu là Nino về nước khoảng 3 tuần, sau đó là lần về Việt Nam được 1,5 tháng.

Theo Như Thơ, khi yêu xa cần sự tin tưởng nhau. Thậm chí, người ta nói xa mặt cách lòng nhưng quan trọng nhất vẫn là tình cảm hai bên dành cho nhau thế nào.

Phương Hà (Tổng hợp)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm