Thương tâm người mẹ chở con qua cầu bị ngã chết đuối

Emdep.vn - Chạy xe máy qua cầu Máng, người phụ nữ chở theo 2 con nhỏ không may bị lạc tay lái và ngã xuống sông Thu Bồn. Mặc dù được người dân cứu vớt nhưng người mẹ đã tử vong.
Chiều ngày 7/1, ông Lê Quốc Long, trưởng thôn Triều Châu (xã Duy Phước, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ chết đuối thương tâm.
Theo thông tin ban đầu, trước đó, chị Nguyễn Thị Lan (28 tuổi, trú thôn Hòa Thuận, Xã Duy Phước, huyện Duy Xuyên) đang điều khiển xe máy và chở hai con nhỏ chạy qua cầu Máng bắt qua nhánh sông Thu Bồn nối giữa hai xã Duy Vinh và xã Duy Phước thì bất ngờ bị lạc tay lái khiến cả ba mẹ con bị rơi xuống sông.
Mặc dù được người dân sống xung quanh khu vực này phát hiện và cứu vớt nhưng chỉ 2 cháu nhỏ may mắn thoát chết còn chị Lan đã tử vong ngay sau đó vì bị ngạt nước. Được biết, chị Lan và 2 con đang trên đường đi ăn đám giỗ tại nhà một người bà con ở thành phố Hội An (Quảng Nam). Hiện thi thể của nạn nhân đã được trục vớt và bàn giao lại cho gia đình để lo hậu sự.
Cũng trong chiều tối ngày 7/1, thông tin từ UBND phường Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) cho biết, thi thể của anh Dương Đình Hoàng (SN 1985, trú Nghệ An) bị sóng biển cuốn trôi mất tích đã được tìm thấy vào khoảng 00h30 ngày 7/1 sau gần 2 ngày bị mất tích.
Thương tâm người mẹ chở con qua cầu bị ngã chết đuối

Bãi biển nam thanh niên bị sóng cuốn trôi, mất tích 

Trước đó, vào khoảng vào khoảng 11h30 ngày 5/1, sau giờ tan ca làm, anh Hoàng cùng 2 người bạn là anh Dương Đình Diện (SN 1989) và anh Vũ Văn Phượng (SN 1989, cùng trú tỉnh Nghệ An) đang làm công nhân tại một công trình ven biển thuộc phường Điện Ngọc rủ nhau ra để biển tắm.
Khi đến bãi biển, anh Diện ngồi trên bờ để giữ đồ cho nhóm, còn anh Hoàng cùng anh Phượng xuống tắm. Trong lúc đang tắm ở vùng biển cách bờ  khoảng 20 mét thì 2 người gặp vùng nước xoáy cuốn trôi. Sau một hồi cố gắng vùng vẫy, anh Phượng đã dạt được vào bờ còn anh Hoàng bị sóng biển nhấn chìm, mất tích. 
Nhận được thông tin, lực lượng cứu hộ lập tức có mặt tại hiện trường để phối hợp với người dân và gia đình tổ chức tìm kiếm thi thể nạn nhân xấu số.
Hiện thi thể của nam thanh niên xấu số đã được gia đình đưa về quê nhà để lo mai táng.
Khương Mỹ
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóaXem thêm