Ba học sinh lớp 4 chết đuối thương tâm ở hố nước sau trường

Emdep.vn - Sau khi ăn trưa, ba học sinh lớp 4 (Thăng Bình, Quảng Nam ) rủ nhau ra hồ nước gần trường chèo bè, không may bị trượt chân chết đuối thương tâm
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ ngày 15/11, sau khi ăn cơm trua cùng gia đình xong, ba em học sinh lớp 4 là em Đặng Trần Hoàng Mẫn, Trần Hoàng Lâm và Trần Hữu Kha (9 tuổi, cùng trú tại thôn Qúy Thạnh, xã Bình Qúy (huyện Thăng Bình, Quảng Nam) rủ nhau hố nước sau trường tiểu học Nguyễn Thành để chơi chèo bè.
Quảng Nam: Ba học sinh lớp 4 chết đuối thương tâm ở hố nước sau trường

Hiện trường vụ tai nạn đuối nước thương tâm. Ảnh: Khương Mỹ 

Trong lúc chơi thì cả ba không may trượt chân ngã xuống vũng nước sâu dẫn đến đuối nước. Nghe tiếng kêu cứu, người dân xung quanh đến cứu nhưng không kịp.
Ông Huỳnh Văn Thống, hiệu trưởng trường tiểu học Nguyễn Thành cho biết, cả ba em học sinh này đều học lớp 4C và rất chăm ngoan, học giỏi.
Ba học sinh lớp 4 chết đuối thương tâm ở hố nước sau trường

Hiện thi thể các nạn nhân đã được đưa về nhà mai táng. Ảnh: Khương Mỹ 

Được biết, khu vực xảy ra đuối nước là hố nước nằm ở sau trường. Hố nước này do hợp tác xã cũ khai thác đất để bán nhưng không san lấp lại nên tạo thành hồ nước rất sâu.
Đến khoảng 15h30 cùng ngày, thi thể của 3 em đã được vớt lên và đưa về nhà để lo mai táng. Ngay sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã đến động viên, chia buồn với gia đình 3 em và sẽ hỗ trợ tiền để gia đình các em tổ chức mai táng.
Khương Mỹ
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm