Thí sinh Vietnam's Got Talent uống nhầm axit: "Chỉ bỏng nhẹ ở môi, không nghiêm trọng"?

Emdep.vn - Trao đổi với phóng viên Em đẹp, đại diện Ban tổ chức cuộc thi Vietnam's Got Talent cho biết: “Sự cố không có gì nghiêm trọng. Thí sinh Tấn Phát chỉ bị bỏng nhẹ ở môi, vì khi chạm môi vào cốc axit đã nhận ra và dừng lại ngay...".

Cũng theo vị đại diện này, sự cố không có gì nghiêm trọng nhưng hiện tại thí sinh Tấn Phát vẫn được đưa vào bệnh viện. “Trước đêm thi, Tấn Phát đã tập nhiều lần nhưng do có nhầm lẫn nên bạn ấy đã không thể hiện thành công phần thi của mình”, vị đại diện nói thêm.

Trên trang Facebook cá nhân, nhạc sĩ Huy Tuấn cũng vừa đưa thêm thông tin: "Mình đã gọi điện thoại cho Phát. Sức khỏe của Phát không có vấn đề gì nghiêm trọng. Bị bỏng nhẹ đầu môi do chưa nuốt cái gì vào bên trong. Thông báo cho tất cả mọi người bình tĩnh. Một tai nạn nghề nghiệp thực sự cần được sự cảm thông của tất cả mọi người. Mình cũng chưa hết hoảng hốt nhưng nghe Phát nói chuyện và khá bình thản với những tai nạn như thế này làm mình yên tâm hơn".

         

Trong đêm thi bán kết 4 -  cuộc thi  "Tìm kiếm tài năng Việt Nam - Vietnam's Got Talent" diễn ra tối 11/1, thí sinh Trần Tấn Phát đã trổ tài chọn uống 5 ly nước, trong số đó có 1 ly là axit. Thí sinh này đi ra chỗ khác để giám khảo Huy Tuấn thay đổi vị trí các cốc nước để Tấn Phát quay trở lại uống làm sao tránh được ly có axit.

Tuy nhiên, khi quay trở lại thể hiện khả năng của minh, Tấn Phát đã khiến khán giả hốt hoảng khi có vẻ như anh uống nhầm cốc axit. Theo mô tả của nhiều khán giả, lúc đó, gương mặt của Tấn Phát biến sắc, môi trắng bệch, thậm chí gần như đứng không vững. 

Mặc dù màn thi đã dừng lại để chuyển sang thí sinh khác nhưng sự cố nói trên đã thu hút sự quan tâm của công chúng. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ sự sợ hãi khi nhận thấy thí sinh có vẻ như đã uống nhầm axit, nhiều người khác nhận ra sự thay đổi ở sắc mặt, môi và cả dáng đứng không vững của Tấn Phát.

 

Thành Công
(Theocongluan.vn)

Tags :

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm