Tai nạn trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai: Hình ảnh mới nhất từ hiện trường

Emdep.vn - Vụ tai nạn khiến 22 người bị thương phải đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc cấp cứu và 2 người tử vong.

Tại Km 39+990 trên tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai đoạn qua bàn huyện Lập Thạch (tỉnh Vĩnh Phúc) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 2 người tử vong tại chỗ và 22 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra giữa xe khách chạy tuyến Mỹ Đình - Tuyên Quang có tên Bảo Yến mang BKS 29B - 093.44 và xe khách mang BKS 24B - 005.02 chạy cùng chiều. Cú va chạm mạnh từ phía sau khiến đầu xe Bảo Yến và đuôi xe khách mang BKS 24B - 005.02 bị hư hỏng nặng.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do xe khách Bảo Yến bị nổ lốp, mất lái nên tông vào xe khách mang BKS 24B - 005.02. 

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, đồng chí Khuất Việt Hùng - Phó Chủ nhiệm Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia đã có mặt tại hiện trường, chỉ đạo công tác cứu nạn. "Đây là vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng. Hiện tại, đã có 2 người tử vong tại chỗ, 22 người bị thương trong đó có 4 người bị thương nặng. Hiện tại, các nạn nhân bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc và Bệnh viện Đa khoa Lập Thạch", ông Hùng cho biết thêm.

Hiện cơ quan chức năng đã tiến hành phong tỏa hiện trường và điều tra thêm nguyên nhân vụ việc.

Một số hình ảnh mới nhất tại hiện trường:

Toàn cảnh vụ tai nạn nghiêm trọng trên tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Đồng chí Khuất Việt Hùng - Phó Chủ nhiệm Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia đã có mặt tại hiện trường, chỉ đạo công tác cứu nạn. (Người đứng ngoài cùng, bên phải ảnh).
Hai nạn nhân xấu số vẫn nằm bên cạnh hiện trường.
22 người bị thương trong đó có 4 người bị thương nặng đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc và Bệnh viện Đa khoa Lập Thạch.
Hình ảnh đầu xe khách Bảo Yến và đuôi chiếc xe khách mang BKS 24B - 005.02 bị hư hỏng nặng.
Vé xe của xe khách Bảo Yến bị hành khách bỏ lại ở hiện trường.
Đầu chiếc xe khách Bảo Yến bẹp dúm, hư hỏng hoàn toàn.
Tai nạn trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai: Hình ảnh mới nhất từ hiện trường
Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.
Trung Dũng
(Theo Congluan)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm