Rước dâu bằng xe tải cực độc ở làng 'đồng nát' Vĩnh Phúc

Emdep.vn - Không có những siêu xe tiền tỷ, nhưng màn rước dâu bằng xe tải có một không hai ở xã Tề Lỗ (huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc) khiến dân mạng xôn xao.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội vừa đăng tải một số hình ảnh độc đáo về màn rước dâu có một không hai ở xã Tề Lỗ (huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc). 

 Đám cưới đặc biệt tại Vĩnh Phúc. Ảnh: Hà Phương.  

Đội hình bê tráp của nhà trai với trang phục áo dài tím cách tân, không còn phong cách truyền thống đó là đỡ tráp trên vai mà thay vào đó là toàn bộ tráp lễ đều được đưa đi bằng xe tải nặng Huyndai.  

rước dâu độc đáo

Đội hình bê tráp của nhà trai. Ảnh: Hà Phương.  

Hình ảnh về màn rước dâu này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều bình luận từ cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều xuýt xoa trước màn rước dâu độc đáo này.  

“Ý tưởng rất tuyệt vời” hay “Rất đẹp, rất lạ mắt và vô cùng hoành tráng” là những cảm xúc mà cộng đồng mạng chia sẻ về đám cưới đặc biệt này.  

Bạn Huy Vuong bình luận vô cùng hài hước về màn rước dâu: "Đến nơi mời quan viên hai họ lên thùng, phi ra cao tốc nói chuyện cho nó ấm cúng".  

Trước đó, mạng xã hội cũng từng xuất hiện hình ảnh rước dâu bằng xe buýt tại Vĩnh Phúc và cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.    

Năm 2007, Tề Lỗ được quy hoạch thành cụm làng nghề mổ xác xe (hay còn được gọi là làng đồng nát) với diện tích gần 20ha đến nay quy mô ngày càng được mở rộng. Nghề mổ xác đã đem đến cho người dân nơi đây cuộc sống sung túc không thể ngờ tới thu nhập trung bình cao vượt trội, trong làng xuất hiện rất nhiều tỉ phú với tuổi đời còn rất trẻ.      

Theo Công An Nhân Dân

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm