Phẫn nộ nam thanh niên 'liên hoàn cước' với bạn gái xinh đẹp giữa phố

Emdep.vn - Một nam thanh niên xông vào giật tóc, đánh túi bụi cô gái dù một người bạn đi cùng ra sức can ngăn.

Một đoạn video clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một chàng trai đánh đập một cô gái giữa ban ngày ở nơi đông người khiến cư dân mạng xôn xao, phẫn nộ.

Theo lời nhiều cư dân mạng, chưa biết nguyên nhân do ai và từ đâu nhưng không thể có cách hành xử ngang ngược, đánh phụ nữ "chân yếu tay mềm" như vậy.

Sự việc xảy ra tại một trung tâm thương mại ở Hà Nội. Sau khi xảy ra tranh cãi qua lại, chàng trai nhảy vào túm tóc cô gái và tung cú đá bằng chân khiến nhiều người dân xung quanh không khỏi bức xúc.

fff

Chưa dừng lại ở đó, khi cô gái cố đi hướng khác để né tránh thì chàng trai tiếp tục tung ra những cú đấm vào mặt cô gái.

Mặc dù đã được một người bạn đi cùng can ngăn nhưng chàng trai vẫn chưa hả giận và tiếp tục lao vào cô gái kia để cầm tóc, ấn dúi xuống bồn hoa. Cô gái quá đau đớn, ngã khuỵu xuống.

Bị đánh, đấm và lôi tóc nhưng cô gái gần như không có phản ứng gì. Điều đáng nói là những người xung quanh chỉ đứng nhìn mà không có bất cứ hành động nào can ngăn.

Cho đến khi, lực lượng bảo vệ xuất hiện, sự việc mới dừng lại. Cô gái được mọi người xúm vào giúp đỡ, còn chàng trai bị bảo vệ đưa đi.

Một cư dân mạng cho hay: "Dù có sai trái hay bực mình, cáu giận cũng không thể hành xử kiểu côn đồ như vậy với phụ nữ. Có gì thì nên trao đổi với nhau hoặc tự nói chuyện. Nếu không đủ bình tĩnh cần tránh mặt nhau đợi đến khi cả hai bớt nóng giận rồi phân bua".

"Chàng trai kia còn đáng mặt đàn ông nữa không khi cư xử với con gái như vậy. Phái nữ là phái yếu mà thượng cẳng chân hạ cẳng tay giống chỗ chợ búa không chấp nhận được dù là lý do gì", một cô gái bình luận dưới video.

Đá, đấm cô gái giữa đường phố

Cách đây không lâu, cư dân mạng từng chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nam giới đánh một cô gái ngay giữa đường phố đông đúc. 

Cô gái với hình dáng nhỏ nhắn bị người đàn ông đối diện đánh, đá ngã xuống đường. Thậm chí, khi cô gái chưa kịp hoàn hồn sau cú đá thì tiếp tục hứng chịu thêm những cú đòn oan nghiệt.

đánh phụ nữ

Mặc dù, sự việc xảy ra ở chốn đông người nhưng không một ai xông vào can ngăn giúp đỡ. Chỉ đến khi thấy có quá nhiều ánh mắt hiếu kỳ, chàng trai mới dừng lại và bắt đầu nhẹ nhàng hơn.

Một cảnh sát giao thông làm việc gần đó đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Đọc thêm vụ nữ nhân viên hàng không bị đánh:

Anh Minh

Tags :Xem thêm