Nữ sinh bị đánh hội đồng trong khách sạn: Rùng mình 2 tiếng kinh hoàng

Emdep.vn - Sau khi đưa T. vào khách sạn 4 nữ sinh đã dùng mũ bảo hiểm, chân tay liên tục đánh nữ sinh T. 2 tiếng đồng hồ liền đến đa chấn thương.

Vụ việc vừa xảy ra vào ngày 22/12 tại phòng 205, khách sạn L.N., phường Văn Yên, Tp. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Nạn nhân là em T.T.A.T. (học sinh lớp 10A8, trường THPT P.Đ.P., Tp. Hà Tĩnh). Sau khi được phát hiện em T. đã được gia đình đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh. Tuy nhiên, do vết thương nghiêm trọng nên ngày 24/12 em T. đã được gia đình đưa ra bệnh viện tại Hà Nội để điều trị.

Gặp em T. trong thời gian điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, em vẫn còn hoảng sợ sau vụ bị đánh hội đồng trên.

Em T. nhớ lại buổi chiều đáng sợ, vào khoảng 14 giờ ngày 22/12 khi đang ngủ tại nhà riêng ở phường Thạch Quý, Tp. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh thì nhận được điện thoại của nữ sinh Lê Thị B. (học sinh Trường THPT Thành Sen) ở cùng khu phố. B. gọi điện nói rủ em T. ra ngoài để tìm hiểu một người khác. Tin tưởng bạn, em T. đã đồng ý nhận lời.

Ngay sau đó, nữ sinh B. cùng nữ sinh Trần Thị T. chạy xe máy đến chở em T. đi. Nhưng sau khi em T. lên xe, 2 nữ sinh trên không đưa em đi gặp người cần tìm như đã nói trước đó mà chạy thẳng lên phòng 205, khách sạn L.N.. 

Sau khi đẩy em T. vào phòng, 2 nữ sinh trên đã liên tục dùng mũ bảo hiểm đánh nạn nhân. Sau đó, nữ sinh B. còn gọi điện thêm cho 2 nữ sinh khác lên phòng đang nhốt em T.

Nữ sinh bị đánh.

Tại đây, 4 nữ sinh đã dùng mũ bảo hiểm liên tục đánh đập em T., khi mũ bảo hiểm vỡ các nữ sinh này tiếp tục dùng chân tay đánh nạn nhân. 2 tiếng ròng rã 4 nữ sinh liên tục thay nhau đánh nữ sinh T. đến bầm dập khắp mặt mũi. Lúc đầu bị các nữ sinh đánh hội đồng em T. còn kháng cự lại nhưng sau đó em đã không chống lại nổi những cú đánh như trời giáng.

Đến 17 giờ cùng ngày, khi thấy em T. đã không còn chống cự được nữa, người bê bết máu, mặt mũi sưng tấy, 4 nữ sinh trên mới tha cho nạn nhân. Sau đó, 4 nữ sinh trên bắt em T. vào phòng tắm lấy khăn lau máu trên người và sàn nhà rồi B. mới chở T. về. Khi về đến phường Tân Giang, Tp. Hà Tĩnh, B. đã bỏ em T. lại bên vệ đường.

Được người đi đường phát hiện nhưng nghĩ T. bị tai nạn nên đã gọi điện báo cho gia đình. Nhận được tin báo, gia đình lập tức đến nơi người dân phát hiện em T.. Tại đây thấy em T. trong tình trạng có nhiều vết bầm tím trên mặt và hoảng sợ khi tiếp xúc với người khác nên gia đình đã đưa em T. vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh trong tình trạng bị choáng ở vùng đầu, mặt, tay, đầu sưng nề, thâm tím nhiều chỗ.

Đã triệu tập 4 nữ sinh gây ra sự việc

Mặc dù em T. đã được gia đình đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng liên tục có tin nhắn đe dọa “không được làm lớn chuyện, không sau này sẽ phải trả giá đắt”.

Theo em T., nguyên nhân dẫn đến việc bị B. và nhóm nữ sinh đưa vào khách sạn nhốt đánh là vì chuyện tình cảm. Sau khi sự việc xảy ra, gia đình em T. cũng đã làm đơn tố cáo hành vi côn đồ của nữ sinh B. cùng nhóm bạn.

Ngày 25/12, ông Trương Huy Phương - Trưởng Công an phường Văn Yên, Tp. Hà Tĩnh cho biết: "Đã triệu tập 4 học sinh có liên quan trực tiếp trong vụ đánh hội đồng em T. lên làm việc".

Bốn học sinh bị Công an phường Văn Yên triệu tập là Trần Thị T. (lớp 12D3), Nguyễn Thị H. N. (lớp 12D1) cùng là học sinh Trường THPT Phan Đình Phùng và Lê Thị B. (lớp 12B) và Nguyễn Thị H. P. (lớp 12C) cùng là học sinh Trường THPT Thành Sen.

Trước đó, sau khi nhận được thông tin trên cả hai trường học trên cũng đã gọi 4 nữ sinh trên lên viết bản tường trình để có hướng xử lý thích đáng.

Lam Giang
(Theo congluan.vn)

loading...

Tags :Xem thêm